HomeBóng Đá Việt

Letou – Bàn thắng của Việt Nam đẹp nhất futsal World Cup 2020

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bàn thắng Nguyễn Văn Hiếu ghi vào lưới Panama giành chiến thắng tuyệt đối trong cuộc bầu chọn do FIFA tổ chức.

Văn Hiếu (số 14) chia vui với đồng đội sau khi ghi bàn. Ảnh: FIFA.

Văn Hiếu (số 14) chia vui với đồng đội sau khi ghi bàn. Ảnh: FIFA.

Sáng 4/10 (giờ Hà Nội), ngay sau trận chung kết giữa Bồ Đào Nha và Argentina, FIFA công bố danh sách bốn đề cử cho giải bàn thắng đẹp nhất trên mạng xã hội chính thức của giải đấu, trong tổng số 301 bàn tại futsal World Cup 2021.

Sau một ngày bình chọn, Văn Hiếu đứng đầu và được FIFA công nhận là Bàn thắng đẹp nhất. Xếp sau lần lượt là Ali Hassanzadeh (Iran, gặp Argentina), Jovan Lazarevic (Serbia, gặp Bồ Đào Nha) và Leonardo (Brazil, gặp Nhật Bản).

Qua 52 trận futsal World Cup 2021, trung bình mỗi trận có 5,79 bàn. Tiền đạo Ferrrao của Brazil là Vua phá lưới với chín bàn.

Văn Hiếu độc diễn ghi bàn

Văn Hiếu độc diễn ghi bàn

Việt Nam ghi được bảy bàn trong bốn trận, gặp Brazil (một bàn), Panama (ba bàn), CH Czech (một bàn) và Nga (hai bàn). Châu Đoàn Phát là cầu thủ Việt Nam duy nhất ghi hơn một bàn. Những người lập công còn lại gồm Văn Hiếu, Đức Hòa, Đắc Huy, Minh Trí và Đình Hùng.

Văn Hiếu ghi bàn ấn định chiến thắng 3-2 trước Panama ở lượt thứ hai vòng bảng. Cướp bóng từ chân đối thủ, anh leo biên, qua hai chốt chặn rồi thủ môn đối phương, trước khi sút từ góc hẹp trong khi đã ngã ra sân. Bàn thắng này góp phần quan trọng đưa Việt Nam vào vòng 1/8, và từng được bình chọn là đẹp nhất vòng bảng.

FIFA thông báo chiến thắng của Văn Hiếu: Có 301 bàn ở Futsal World Cup năm nay, và đây là bàn đẹp nhất giải. Một pha độc diễn siêu phàm của Nguyễn Văn Hiếu.

FIFA thông báo chiến thắng của Văn Hiếu: “Có 301 bàn ở Futsal World Cup năm nay, và đây là bàn đẹp nhất giải. Một pha độc diễn siêu phàm của Nguyễn Văn Hiếu”.

Vĩnh San


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *