HomeBóng Đá Việt

Letou – Bóng đá Khánh Hoà khoác áo mới

Letou – Bóng đá Khánh Hoà khoác áo mới
Like Tweet Pin it Share Share Email

Khánh HòaCLB bóng đá Khánh Hoà nhận 20 tỷ đồng tiền tài trợ để hoạt động ở giải hạng Nhất 2021.

Mùa giải 2020, Khánh Hoà chỉ về thứ ba ở giải hạng Nhất và không thể giành vé lên V-League. Ngoài ra, đội bóng thành phố biển Nha Trang còn nợ lương và tiền lót tay của cầu thủ. Họ thậm chí phải bán một số trụ cột để trang trải hoạt động, sau khi các cầu thủ đình công.

Trước nguy cơ phải giải thể, Khánh Hoà bất ngờ nhận tin vui khi một doanh nghiệp địa phương quyết định đồng hành cùng đội bóng, cam kết tài trợ 20 tỷ đồng một mùa để duy trì hoạt động. “Trong lúc khó khăn nhân, chúng tôi lại may mắn có nhà tài trợ mới chung tay để đội bóng cùng viết tiếp giấc mơ thăng hạng”, HLV Võ Đình Tân nói trong buổi lễ công bố hợp đồng sáng 9/1. “Sau khi xuống hạng cuối mùa giải 2019, Khánh Hoà xác định phải sớm trở lại sân chơi cao nhất. Tuy vậy, khó khăn bủa vây, nên mục tiêu chưa thành hiện thực. Với nhà tài trợ mới, chúng tôi sẽ có thêm động lực để thi đấu và sớm trở lại”.

Có nhà tài trợ mới, Khánh Hoà hứa hẹn là một thể lực ở giải hạng Nhất 2021. Ảnh: Tâm Công.

Có nhà tài trợ mới, Khánh Hoà hứa hẹn là một thể lực ở giải hạng Nhất 2021. Ảnh: Tâm Công

Ông Đào Văn Sơn – đại diện nhà tài trợ – hy vọng với sự chung tay của doanh nghiệp, CLB Khánh Hoà có thể phát triển bền vững, và trước mắt, “tiếp lửa” cho các cầu thủ vững tin thi đấu trước thềm mùa giải 2021.

Lực lượng của Khánh Hoà hiện sứt mẻ nghiêm trọng khi những trụ cột như Lâm Ti Phông, Phạm Trùm Tỉnh, Đình Nhơn, Đình Kha, Hoài An, Tuấn Mạnh đã ra đi. “Chúng tôi đang tuyển chọn những cầu thủ mới thay thế và đưa các cầu thủ trẻ lên. Giải hạng Nhất năm nay sẽ rất khắc nghiệt, mỗi trận đấu là những trận chung kết nên chúng tôi hy vọng sẽ sớm ổn định để chinh chiến trong mùa giải tới”, HLV Võ Đình Tân nói về kế hoạch chuẩn bị lực lượng.

Giải hạng Nhất 2021 dự kiến khởi tranh tháng 4/2021.

Đức Đồng


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *