HomeBóng Đá Việt

Letou – Cầu thủ Quảng Ninh đình công

Like Tweet Pin it Share Share Email

Hàng loạt trụ cột của CLB Quảng Ninh dừng tập luyện để phản ứng việc 8 tháng không nhận được lương.

Cầu thủ Quảng Ninh ngồi trên khán đài, không tập để phản đối việc bị nợ lương quá lâu. Ảnh: KD

Cầu thủ Quảng Ninh ngồi trên khán đài chiều 31/3 để phản đối việc bị nợ lương quá lâu. Ảnh: KD

“Chúng tôi cần có tiền để sống. Mấy tháng qua chúng tôi đã phải xin cả tiền vợ để tiêu. Bất đắc dĩ chúng tôi mới phải làm thế này”, một trụ cột của Quảng Ninh chia sẻ với VnExpress chiều 31/3.

Toàn bộ đội hình chính của Quảng Ninh như Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Nguyễn Hải Huy, Eydison… không vào sân tập, chỉ ngồi trên khán đài chiều 31/3. HLV Hoàng Thọ chỉ còn vài cầu thủ trẻ để chỉ đạo, chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo với Bình Dương ở vòng 7 V-League ngày 3/4.

Cầu thủ Quảng Ninh đình công do bị nợ lương 8 tháng. Họ cũng chưa nhận được đồng tiền thưởng nào suốt một năm qua, nhiều người còn bị nợ tiền lót tay.

Do nhà tài trợ rút lui, Quảng Ninh lâm vào khó khăn tài chính. Hồi giữa tháng 12/2020, UBND tỉnh Quảng Ninh và ông bầu Phạm Thanh Hùng đã tìm được tiếng nói chung trong việc rót tiền cho CLB. Tuy nhiên, tình hình chưa thay đổi.

Theo ông Phạm Thanh Hùng, chiều nay đại diện tỉnh Quảng Ninh đã xuống làm việc với cầu thủ và hứa sớm giải ngân.

Vướng mắc về tài chính là nguyên nhân khiến HLV Phan Thanh Hùng cùng hàng loạt trụ cột như thủ môn Huỳnh Tuấn Linh, hậu vệ Nguyễn Xuân Hùng, Nguyễn Văn Việt, tiền vệ Giang Trần Quách Tân, tiền đạo Nguyễn Hữu Khôi… đồng loạt đầu quân cho các đội bóng khác trước thềm mùa 2021. Không đủ người, Quảng Ninh thậm chí phải đôn cầu thủ trẻ lên để tập luyện.

Tuy nhiên, đội bóng đất mỏ gây bất ngờ lớn khi đánh bại những đối thủ có máu mặt như TP HCM, Thanh Hoá, Hải Phòng. Sau sáu vòng, thầy trò HLV Hoàng Thọ xếp thứ hai với 12 điểm, chỉ kém đầu bảng của HAGL một điểm.

Lâm Thoả


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *