HomeBóng Đá Việt

Letou – Cầu thủ U22 muốn đánh bại tuyển Việt Nam

Letou – Cầu thủ U22 muốn đánh bại tuyển Việt Nam
Like Tweet Pin it Share Share Email

Tiền vệ Dụng Quang Nho cho biết U22 Việt Nam quyết tâm thắng ít nhất một trận trong hai trận giao hữu với đội tuyển quốc gia cuối tháng này.

“Nhờ sự động viên của thầy Park, toàn đội rất tự tin. Bên cạnh mục tiêu học hỏi và trau dồi từ các anh, chúng tôi cũng sẽ cố gắng thắng được ít nhất một trận”, Quang Nho nói trong họp báo tại trụ sở VFF, Hà Nội sáng 21/12.

Dụng Quang Nho là tiền vệ mới nổi của HAGL, được HLV Park Hang-seo triệu tập trong cả ba lần tập trung của U22 Việt Nam năm 2020.

Dụng Quang Nho là tiền vệ mới nổi của HAGL, được HLV Park Hang-seo triệu tập trong cả ba lần tập trung của U22 Việt Nam năm 2020. Ảnh: Lâm Thỏa

Tuyển Việt Nam và U22 không thể ra nước ngoài tập huấn hay mời đối thủ tới giao hữu vì Covid-19. Để rà soát lực lượng và kiểm nghiệm đội hình, HLV Park Hang-seo quyết định cho hai đội giao hữu với nhau hai trận. Trận đầu diễn ra ngày 23/12 tại Cẩm Phả, Quảng Ninh, và trận còn lại đá bốn ngày sau đó, tại Việt Trì, Phú Thọ.

U22 chịu bất lợi so với tuyển Việt Nam. Bên cạnh kinh nghiệm non hơn, đội cũng chỉ có được bốn ngày tập luyện trước trận giao hữu đầu tiên. Đội tuyển quốc gia hội quân từ 6/12, và được HLV Park Hang-seo trực tiếp chỉ dậy.

“Đội tuyển thắng thì là bình thường. U22 thắng mới là điều gì đó to lớn, là động lực cho các em sau này”, thủ môn Bùi Tấn Trường của tuyển Việt Nam nói về hai trận giao hữu sắp tới. “Không phải cứ lớn hơn thì thắng được các em nhỏ. Thêm nữa, nói là U22, nhưng thể hình và thể lực các em cũng không thua kém chúng tôi là mấy”.

HLV Park Hang-seo cũng cho rằng trận đấu chưa diễn ra thì không thể khẳng định tuyển Việt Nam sẽ thắng trong màn đối đầu với các cầu thủ đàn em. “Trong bóng đá có nhiều biến số, chưa đá chưa biết được kết quả. U22 có thể thắng được tuyển Việt Nam”, nhà cầm quân người Hàn Quốc nhận định.

Trong danh sách tuyển Việt Nam có ba cầu thủ thuộc tuổi U22. Tuy nhiên, tiền vệ Nguyễn Hai Long đã được cho về phẫu thuật điều trị vấn đề sụn chêm đầu gối trái, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh cũng đau nhẹ chưa thể đá. Cầu thủ còn lại là thủ môn Nguyễn Văn Toản được HLV Park cho xuống “giúp” đội U22 trong hai trận giao hữu sắp tới.

Vé hai trận đấu có ba mức là 50.000 đồng,100.000 đồng và 150.000 đồng. Toàn bộ số tiền thu về, sau khi khấu trừ đi chi phí phát hành, sẽ được ủng hộ cho đồng bào miền Trung và Tây Nguyên mới chịu thiên tai.

Lâm Thoả


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *