HomeBóng Đá Việt

Letou – Cầu thủ Việt Nam dẫn đầu đề cử bàn đẹp nhất futsal World Cup

Like Tweet Pin it Share Share Email

LithuaniaBàn thắng của tiền vệ Nguyễn Văn Hiếu được bình chọn nhiều hơn gấp 100 lần các đề cử khác cho bàn đẹp nhất vòng bảng futsal World Cup 2021.

Hôm 21/9, giờ Hà Nội, trang Facebook chính thức của giải đăng video bốn đề cử bàn đẹp nhất vòng bảng, của Raul Gomez (Tây Ban Nha), Anaskhon Rakhmatov (Uzbekistan), Andre Coelho (Bồ Đào Nha) và Nguyễn Văn Hiếu (Việt Nam).

Việt Nam dẫn đầu đề cử bàn đẹp nhất futsal World Cup

Việt Nam dẫn đầu đề cử bàn đẹp nhất futsal World Cup

Người hâm mộ có thể bình chọn cho các đề cử ngay ở bài đăng, bằng cách ấn nút bày tỏ cảm xúc tương ứng. Biểu tượng “yêu thích” hình trái tim dành cho Gomez, biểu tượng “cười haha” cho Rakhmatov, “thương thương” cho Coelho và “wow” cho Văn Hiếu.

Tính đến 11h sáng 21/9, khoảng tám tiếng sau bài đăng, Văn Hiếu nhận được hơn 10.300 lượt “wow”. Đứng thứ hai là Coelho với 105 bình chọn. Gomez và Rakhmatov lần lượt được 100 và 79 lượt lựa chọn.

Giải thưởng bàn đẹp nhất vòng bảng do nhà tài trợ của FIFA tổ chức, chưa rõ thời hạn bình chọn hay phần thưởng cho người thắng cuộc.

Bàn của Văn Hiếu giúp Việt Nam thắng Panama 3-2 ở lượt thứ hai bảng D hôm 16/9. Anh cướp bóng từ sân nhà, rê qua hai cầu thủ lẫn thủ môn Panama rồi rướn người sút vào lưới trống từ góc hẹp.

Văn Hiếu mừng bàn quyết định giúp Việt Nam thắng Panama 3-2. Ảnh: chụp màn hình

Văn Hiếu mừng bàn quyết định giúp Việt Nam thắng Panama 3-2. Ảnh: chụp màn hình

Vòng bảng futsal World Cup khép lại đêm 20/9, xác định tám cặp đấu vòng 1/8 gồm: Việt Nam – Nga, Venezuela – Morocco, Brazil – Nhật Bản, Argentina – Paraguay, Kazakhstan – Thái Lan, Uzbekistan – Iran, Bồ Đào Nha – Serbia, Tây Ban Nha – Czech.

Việt Nam và Nga sẽ chơi trận đầu tiên vòng 1/8 ở Vilnius, lúc 21h30 thứ Tư 22/9, giờ Hà Nội.

Hoàng An


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *