HomeBóng Đá Việt

Letou – Cerezo Osaka gia hạn hợp đồng với Đặng Văn Lâm

Like Tweet Pin it Share Share Email

CLB của Nhật Bản Cerezo Osaka gia hạn hợp đồng thêm một năm với thủ thành Đặng Văn Lâm.

Đặng Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam đầu tiên khoác áo một CLB đá ở J-League 1.

Đặng Văn Lâm là cầu thủ Việt Nam đầu tiên khoác áo một CLB đá ở J-League 1.

Cerezo Osaka thông báo việc gia hạn hợp đồng với thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền đạo Adam Taggart hôm nay, 20 ngày trước khi hợp đồng cũ hết hạn. Thủ môn của Việt Nam sẽ gắn bó với đội bóng thêm một năm, tới 31/1/2023.

Văn Lâm gia nhập Cerezo Osaka tháng 1/2021. Anh được thi đấu hai trận, một ở AFC Champions League và một ở Cup Hoàng Đế. Thủ thành sinh năm 1993 chấn thương vai trong buổi tập giữa tháng 9, phải phẫu thuật và mới bình phục gần đây.

Văn Lâm đã trở lại Nhật Bản để tập luyện. Mùa này anh có nhiều cơ hội ra sân hơn khi Cerezo Osaka đã thanh lý thủ môn Kenya Matsui. Tuy nhiên, anh vẫn còn phải cạnh tranh với Kim Jin Hyeon (sinh năm 1987) và Sota Matsubara (sinh năm 2002).

Do chấn thương, Văn Lâm vắng mặt tại AFF Cup 2020. Anh cũng không được HLV Park Hang-seo triệu tập cho hai trận đấu sắp tới tại vòng loại World Cup 2022 với Australia (ngày 27/1) và Trung Quốc (ngày 1/2).

“Chẳng có gì bồn chồn hơn là chỉ ngồi một nơi và theo dõi những người đồng đội của mình ở đội tuyển Việt Nam thi đấu ở một nơi khác”, Văn Lâm chia sẻ với Goal. “Nó làm tôi nhớ đến vài năm trước, khi mình không thể cống hiến cho đội tuyển Việt Nam cũng vì chấn thương. Nhưng cũng từ đó mà tôi hiểu rằng, sốt ruột chẳng thể giúp bản thân thu hẹp thời gian ngay lập tức. Điều quan trọng hơn hết là vào lúc này, tôi phải nỗ lực tập luyện, hồi phục chấn thương để có thể quay lại khung gỗ một cách vững vàng nhất và chắc chắn nhất”.

Nghĩa Phú


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *