HomeBóng Đá Việt

Letou – CLB Hòa Bình giành vé lên chơi giải hạng Nhất

Like Tweet Pin it Share Share Email

CLB Hòa Bình cùng với Bình Thuận là hai đội bóng giành vé thăng hạng tham dự giải hạng Nhất năm 2023.

Tại lễ mừng công, Nguyễn Xuân Hiển, chủ tịch CLB Hoà Bình thay mặt đội bóng cảm ơn lãnh đạo tỉnh, các đơn vị liên quan cùng các nhà tài trợ đã đồng hành hỗ trợ đội bóng kể từ khi thành lập cũng như trong suốt mùa giải hạng Nhì 2022 vừa qua. Lên chơi giải hạng Nhất 2023 là thành tích cao nhất trong lịch sử đội bóng.

Ông Hiển cho biết, toàn đội rất vui với kết quả này. “Đây là niềm tự hào của người hâm mộ tỉnh nhà, khi thầy trò HLV Lê Quốc Vượng đã tạo lên cột mốc lịch sử cho bóng đá Hòa Bình”, ông Hiển nói.

CLB Hòa Bình cùng ban lãnh đạo đội bóng và đại diện địa phương tại lễ mừng công.

CLB Hòa Bình cùng ban lãnh đạo đội bóng và đại diện địa phương tại lễ mừng công.

Tại vòng bảng, với nòng cốt là lứa cầu thủ trẻ chất lượng như Duy Dũng, Văn Tùng, Hùng Mạnh, Tiến Dũng, Hữu Hoàng,… Hòa Bình giành ngôi nhì bảng A với 23 điểm sau 12 lượt trận.

Trong lượt trận đấu loại trực tiếp, đội bóng của huấn luyện viên Lê Quốc Vượng đánh bại đối thủ Đồng Nai với tỉ số 3-0 để giành tấm vé thăng hạng còn lại.

“Mùa giải tới sẽ khó khăn và khắc nghiệt hơn rất nhiều, nhưng tập thể đội bóng sẽ quyết tâm và nỗ lực hơn nữa. Bên cạnh việc phải hoàn thiện cơ sở vật chất để đáp ứng tiêu chí của giải chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ nỗ lực để đạt thành tích tốt nhất khi lần đầu góp mặt ở giải hạng Nhất 2023”, ông Hiển nói.

Nói về thành tích này của bóng đá Hòa Bình, HLV trưởng Lê Quốc Vượng cho biết, sự cổ vũ sự cổ vũ từ người hâm mộ và hỗ trợ của địa phương giúp CLB thi đấu cống hiến trong suốt mùa giải.

Tại lễ mừng công, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thưởng hàng tỷ đồng cho CLB, đồng thời đặt kỳ vọng cao hơn cho mùa giải 2023.

Thành Dương


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *