HomeBóng Đá Việt

Letou – CLB Phù Đổng đặt mục tiêu Top 6 hạng Nhất

Letou – CLB Phù Đổng đặt mục tiêu Top 6 hạng Nhất
Like Tweet Pin it Share Share Email

Ngày 19/3/2021, CLB Phù Đổng đã tổ chức lễ xuất quân nhằm khích lệ tinh thần của các cầu thủ, ban huấn luyện trước thềm mùa giải V-League 2.

Ban huấn luyện và các cầu thủ Phù Đổng trong Lễ xuất quân mùa giải 2021.

Ban huấn luyện và các cầu thủ Phù Đổng trong Lễ xuất quân mùa giải 2021.

Để chuẩn bị cho giải hạng Nhất 2021, CLB Phù Đổng được tập trung từ 28/10/2020. Sau đợt nghỉ dịch, đội trở lại tập luyện từ ngày 1/3 tại Trung tâm Huấn luyện thể thao Quốc gia Hà Nội với 29 cầu thủ.

HLV Nguyễn Trung Kiên cho biết, bên cạnh lực lượng nòng cốt đã giúp đội thăng hạng Nhất, thời gian qua CLB đã tích cực tìm kiếm và bổ sung lực lượng, đưa về nhiều cầu thủ có chất lượng như: Vương Quốc Trung (SLNA), Ma Văn Tuấn (Phố Hiến) Phạm Hồng Sơn (Nam Định), Trần Đức Trung (Hà Tĩnh)… Bên cạnh đó còn có một số gương mặt trẻ triển vọng như: Hồ Khắc Lương (SLNA), Nguyễn Đình Huyên (Thanh Hoá), Mạch Ngọc Hà (Hà Nội FC)…

Bên cạnh đội một, CLB Phù Đổng sẽ tập trung công tác đào tạo trẻ. Hiện nay, các lứa trẻ của CLB như U113, U15, U17 được ăn ở, tập luyện và học văn hoá tập trung tại Trường Đại học TDTT Bắc Ninh.

Mục tiêu của CLB Phù Đổng ở giải hạng Nhất là lọt vào top 6, nhưng với các nhân tố được tăng cường từ các đội bóng V-League, đội bóng của HLV Nguyễn Trung Kiên hứa hẹn có thể tạo nên bất ngờ trong cuộc đua tranh ở nhóm đầu.

Ngay trước buổi Lễ xuất quân, CLB Phù Đổng cũng tiến hành lễ ký Hợp tác với Viện Khoa học Thể dục thể thao. Việc trở thành đối tác chiến lược với một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ thể thao giúp Phù Đổng trở thành CLB tiên phong trong việc áp dụng những tiến bộ về y sinh, dinh dưỡng và đặc biệt là điều trị, phục hồi cầu thủ sau chấn thương.

Đây là lần thứ hai Phù Đổng thi đấu tại giải hạng Nhất. Ở mùa 2019, họ thi đấu không tốt và phải nhận kết quả xuống hạng.

Cuối năm 2020, HLV Hoàng Anh Tuấn đã gia nhập Hội đồng Quản trị CLB Phù Đổng và kiêm nhiệm vị trí Giám đốc Kỹ thuật. Cựu HLV U20 Việt Nam sẽ phối hợp cùng Ban huấn luyện tuyển chọn các cầu thủ trẻ, lựa chọn các cầu thủ phù hợp với chiến thuật của HLV trưởng Nguyễn Trung Kiên.

Tiên Sinh


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *