HomeBóng Đá Việt

Letou – Công Phượng: ‘Ghi bàn không phải điều quan trọng nhất’

Like Tweet Pin it Share Share Email

Trước thềm vòng 3 V-League 2021 tuần này, tiền đạo Nguyễn Công Phượng khẳng định ưu tiên giúp HAGL đạt kết quả tốt hơn là thành tích cá nhân.

Tịt ngòi sau hai vòng của V-League 2021 nhưng Công Phượng không quan tâm bằng việc đội nhà giành chiến thắng. Ảnh: Đức Đồng.

Công Phượng chưa ghi bàn nào sau hai vòng ở V-League 2021. Ảnh: Đức Đồng.

Sau nhiều năm được cho mượn ở các CLB trong và ngoài nước, mùa này Công Phượng trở về khoác áo HAGL. Qua hai vòng đầu tiên, anh chưa ghi được bàn nào, trong thành tích một thắng và một thua của HAGL. Cuối tuần này, khi V-League được nối lại sau Covid-19, đội bóng phố núi tiếp Bình Định trên sân Pleiku và Công Phượng được kỳ vọng sẽ “thông nòng” trước đối thủ tân binh.

Tuy nhiên, anh khẳng định: “Việc ghi bàn hay không, đối với tôi không quan trọng, mà miễn sao HAGL giành chiến thắng. Để làm được điều đó, chúng tôi đang ngày ngày tập luyện chăm chỉ. Tất cả đều nỗ lực hướng đến một mùa giải tốt đẹp. Mùa này, hầu hết các cầu thủ HAGL được cho mượn đã trở lại. Ngay cả vị trí HLV cũng được nắm giữ bởi người cũ Kiatisuk. Chúng tôi đã trưởng thành và học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm ở các mùa giải trước. Tôi tin tưởng và hy vọng HAGL sẽ đạt thành tích tốt hơn trước”.

Chuẩn bị cho sự trở lại của V-League, thầy trò Kiatisuk đã đá giao hữu Công an Nhân dân, thắng lần lượt 5-2 và 7-0. Bước làm nóng này là cơ sở để chiến lược gia người Thái Lan có thêm những điều chỉnh bổ ích khi V-League trở lại.

“Khi tôi nhận lời dẫn dắt HAGL, bầu Đức không đưa ra mục tiêu hay điều kiện nào với tôi”, Kiatisuk cho hay. “Nhưng khi còn là cầu thủ, tôi đã luôn đặt ra mục tiêu cho từng trận đấu, từng giải đấu. Bây giờ là HLV trưởng, tôi cũng phải đặt ra chỉ tiêu khắt khe hơn cho bản thân. Đó là đưa HAGL đạt thành tích cao, góp mặt ở đấu trường châu Á. Các cầu thủ của tôi cũng vậy, họ cũng đặt mục tiêu ra đấu trường lớn trong những năm tới”.

Công Phượng: ‘Ghi bàn không phải điều quan trọng nhất’ - 3

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *