HomeBóng Đá Việt

Letou – Cup Hoàng Đế Quang Trung trở lại

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bình ĐịnhSau 14 năm, Cup bóng đá Hoàng Đế Quang Trung được tổ chức trở lại nhằm giúp các CLB chuẩn bị cho V-League 2022.

Ban tổ chức rước Cup vô địch từ Bảo tàng Quang Trung (Tây Sơn) về sân Quy Nhơn sáng 5/1. Ảnh: Đức Đồng

Ban tổ chức rước Cup vô địch từ Bảo tàng Quang Trung (Tây Sơn) về sân Quy Nhơn sáng 5/1. Ảnh: Đức Đồng

Giải diễn ra theo thể thức vòng tròn một lượt, từ ngày 5 đến 9/1, với sự tham dự của Bình Định, HAGL, Đà Nẵng và Bình Dương.

Bốn đội bóng kể trên đều có tiềm lực, quy tụ nhiều tuyển thủ quốc gia. Tuy nhiên, do mới trở về từ AFF Cup 2020, một số ngôi sao không thể dự giải.

Theo HLV Nguyễn Đức Thắng, nhiều khả năng Hồ Tấn Tài, Hà Đức Chinh hay Lý Công Hoàng Anh chỉ có thể góp mặt ở lượt cuối cùng. Ngay cả như vậy, chủ nhà Bình Định vẫn được đánh giá cao với sự có mặt của Mạc Hồng Quân, Nghiêm Xuân Tú, Đỗ Thanh Thịnh, Adriano Schmidt, Jermie Lynch và Rafaelson…

Tương tự là HAGL, khi thiếu Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… HLV Kiatisuk Senamuang muốn tạo điều kiện để họ nghỉ ngơi sau hành trình dài tại vòng loại World Cup rồi sau đó là AFF Cup. Nhưng đây cũng là cơ hội để ông kiểm nghiệm tân binh Mauricio Barbosa và Jerferson Baiano, bên cạnh những ngoại binh cũ Kim Dong-su và Brandao.

Bình Định đang là điểm nóng Covid-19 nên Ban tổ chức chỉ mở 30% so với sức chứa sân. Các đội bóng phải tuân thủ “nguyên tắc bong bóng”, thường xuyên tầm soát Covid-19.

Đội vô địch nhận Cup và 300 triệu đồng, giải Nhì 200 triệu đồng và giải Ba là 100 triệu đồng.

Lịch thi đấu 5/1

16h: Bình Dương – HAGL

18h30: Bình Định – Đà Nẵng

Đức Đồng


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *