HomeBóng Đá Việt

Letou – Đình Trọng và Duy Mạnh phải cạnh tranh vị trí ở Hà Nội FC

Letou – Đình Trọng và Duy Mạnh phải cạnh tranh vị trí ở Hà Nội FC
Like Tweet Pin it Share Share Email

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, cặp trung vệ Đình Trọng – Duy Mạnh không chắc được đá chính khi Hà Nội FC đấu Viettel ở Siêu Cup Quốc gia vào ngày 9/1.

Đình Trọng được đánh giá là trung vệ hay nhất Việt Nam kể từ sau khi Như Thành giải nghệ.

Đình Trọng thi đấu trở lại cho Hà Nội ở trận giao hữu với Sài Gòn FC hôm 29/12.

“Đình Trọng và Duy Mạnh xa sân cỏ đã lâu, cần thời gian để lấy lại cảm giác. Họ lúc này chưa đạt một trăm phần trăm phong độ”, ông Nghiêm cho hay. “Trong khi đó, ở vị trí trung vệ, chúng tôi đang có hai cầu thủ trẻ chơi tốt là Nguyễn Thành Chung và Bùi Hoàng Việt Anh. Đình Trọng và Duy Mạnh phải nỗ lực lấy lại phong độ để cạnh tranh với các đàn em, nếu muốn đá chính”.

Chấn thương nặng khiến Trần Đình Trọng và Đỗ Duy Mạnh vắng mặt ở mùa 2020. Bộ đôi trung vệ người Hà Nội mới trở lại chơi cùng nhau khi Hà Nội thua Sài Gòn FC 1-3 tại giải giao hữu ở Bình Dương hôm 29/12. Sau trận đấu đó, Đình Trọng thừa nhận: “Rất lâu rồi tôi mới thi đấu, cảm giác tốt vì chân ổn. Nhưng màn trình diễn vừa qua thì không như mong muốn. Sự phối hợp giữa tôi và Duy Mạnh trên sân chưa thật sự tốt, vì đã lâu chúng tôi không đá. Cả hai cần nhiều thời gian để tìm lại kết nối, hòa nhịp trở lại”.

Chấn thương là nhức nhối lớn đối với Hà Nội mùa trước, khiến họ tuột chức vô địch V-League vào tay Viettel. Quãng nghỉ hai tháng không đủ để đội chủ sân Hàng Đẫy giải quyết triệt để vấn đề. Theo HLV Chu Đình Nghiêm, bên cạnh việc bỏ ngỏ khả năng vào sân của Duy Mạnh và Đình Trọng, hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu cũng chắc chắn vắng mặt vì mới phẫu thuật, tiền đạo tân binh Geovane mới dính chấn thương và Bruno chưa kịp bắt nhịp vì mới chuyển đến từ Viettel.

Trận Siêu Cup Quốc gia – Cup Thaco diễn ra trên sân Hàng Đẫy lúc 17h ngày 9/1. Để phòng tránh Covid-19, Ban tổ chức chỉ phát hành 5.000 vé, trong đó một nửa dành cho vé mời. Chỉ 2.500 CĐV có thể mua vé vào sân, với mệnh giá cao nhất là 100.000 đồng.

Nam Anh


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *