HomeBóng Đá Việt

Letou – Đỗ Duy Mạnh sắm đồ cho con trai

Like Tweet Pin it Share Share Email

UAETranh thủ dịp “xả trại” hôm qua 1/6, trung vệ Đỗ Duy Mạnh cùng một số đồng đội đến trung tâm thương mại Dubai Mall để mua sắm.

Sau trận giao hữu hòa Jordan 1-1 hôm 31/5, HLV Park Hang-seo cho các tuyển thủ nghỉ tập một ngày. Đội tiếp Đại sứ Việt Nam tại UAE sáng 1/6, rồi tự do sinh hoạt trong buổi chiều. Đây là lần đầu tiên các cầu thủ được “xả trại” kể từ khi sang UAE hôm 26/5. Tuy nhiên, HLV Park cũng đặc biệt nhắc họ cẩn thận, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình phòng tránh Covid-19.

Trong khi đa số ở lại khách sạn, một số cầu thủ tranh thủ ra ngoài. Tuy nhiên, họ cũng chỉ sang Dubai Mall nằm ngay bên kia đường, đối diện khách sạn mà đội đang đóng quân.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh tranh thủ mua đồ cho con trai chiều 31/5. Ảnh: Lâm Thoả

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh lựa chọn mua đồ cho con trai gần một tuổi. Ảnh: Lâm Thoả.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh mua sắm mạnh tay nhất. Anh vào hàng thời trang trẻ em mua đồ cho cậu con trai gần một tuổi, có tên gọi thân mật là Ú. Đây là lần đầu Duy Mạnh thi đấu xa nhà dài ngày, kể từ khi con trai chào đời tháng 9/2020.

Trước khi Duy Mạnh cùng toàn đội sang UAE, bà xã Quỳnh Anh bế con lên khách sạn của đội tuyển để tạm biệt. Bé Ú đập cửa xe đòi theo bố. Duy Mạnh nhớ con, đuổi theo cả taxi để đòi bế thêm một chút trước khi hai mẹ con ra về.

Trong khi Duy Mạnh sắm đồ cho con, Trần Minh Vương mua quần áo cho bản thân. Tiền vệ Phạm Đức Huy và Lương Xuân Trường ngắm nghía nhiều nhưng không mua được gì. Họ sau đó cùng nhau lên cửa hàng đồ thể thao. Các cầu thủ cho biết không có nhu cầu mua sắm nhiều, chủ yếu ra đi dạo để thư thái sau thời gian dài tập trung cách ly.

Sau một ngày nghỉ ngơi, đội tuyển sẽ trở lại tập luyện lúc 20h giờ Dubai, tức 23h Hà Nội hôm nay 2/6. HLV Park đón tin vui khi chấn thương của thủ môn Nguyễn Văn Toản không nặng, có thể trở lại tập luyện. Trong trận giao hữu hôm 31/5, thủ môn của CLB Hải Phòng chơi tốt, đẩy được quả phạt 11m, giúp Việt Nam hoà Jordan 1-1.

Đỗ Duy Mạnh sắm đồ cho con trai - 1

Lâm Thoả(từ Dubai)


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *