HomeBóng Đá Việt

Letou – Đội của HLV Graechen toàn thắng ở vòng bảng U19 Quốc gia

Letou – Đội của HLV Graechen toàn thắng ở vòng bảng U19 Quốc gia
Like Tweet Pin it Share Share Email

Bình DươngHọc viện Nutifood, dưới trướng HLV Guillaume Graechen, hạ Đồng Tháp 2-0 chiều 7/4, và kết thúc vòng bảng giải U19 Quốc gia 2021 với thành tích toàn thắng.

Bằng lối chơi đẹp mắt và hiệu quả, học viện Nutifood vào tứ kết giải U19 quốc gia 2021 với ba trận toàn thắng. Ảnh: Đức Đồng.

Bằng lối chơi đẹp mắt và hiệu quả, học viện Nutifood vào tứ kết giải U19 quốc gia 2021 với ba trận toàn thắng. Ảnh: Đức Đồng.

Trận đấu giữa Học viện Nutifood với Đồng Tháp ở lượt cuối có tính chất quyết định ngôi nhất nhì bảng C. Trước đó, qua hai lượt trận, cả hai đội đều đoạt vé vào tứ kết.

Nutifood chỉ cần hoà là đứng đầu, nhưng HLV Graechen vẫn tung đội hình mạnh nhất. Trong khi đó, Đồng Tháp, với sự hướng dẫn của bộ đôi HLV Bùi Văn Đông và Phan Thanh Bình, cũng đưa những quân bài tốt nhất hòng chiến thắng để vươn lên thứ nhất.

Các học trò của HLV Graechen trung thành với lối đá nhỏ và kỹ thuật, còn Đồng Tháp chủ yếu chơi bóng bổng, tận dụng những đường chuyền vượt tuyến để các tiền đạo đua tốc độ. Nutifood tạo được nhiều cơ hội, nhưng phải đến phút cuối hiệp một mới cụ thể hoá ưu thế, sau pha khống chế gọn gàng trong vòng cấm rồi dứt điểm chính xác của tiền đạo Khánh Duy.

Sang hiệp hai, Nutifood vẫn nắm thế chủ động, rồi được hưởng phạt đền ở phút 63. Chân sút Nguyễn Quốc Việt không bỏ lỡ cơ hội, sút căng tung lưới Đồng Tháp nâng tỷ số lên 2-0 cho đội chủ nhà. Đây là bàn thứ năm của tiền đạo này sau ba trận, và cũng là bàn ấn định chiến thắng cho đội nhà.

Ở trận đấu diễn ra cùng giờ của bảng C, Bình Định thắng Khánh Hoà 2-0 để giành vé vớt vào tứ kết. Sau vòng bảng, bốn đội bị loại gồm Khánh Hoà, Bình Dương, HAGL và Quảng Nam.

Các cặp đấu tứ kết:

Ngày 9/4: PVF – Bình Định (15h30), Hà Nội – SLNA (18h)

Ngày 10/4: Học viện Nutifood – Sài Gòn FC (15h30), An Giang – Đồng Tháp (18h)

Giải U19 Quốc gia 2021 quy tụ 12 đội gồm Bình Dương, SLNA, HAGL, PVF, Quảng Nam, An Giang, Hà Nội, Sài Gòn, Đồng Tháp, Bình Định, Khánh Hoà và Học viện Nutifood.

Các đội chia làm ba bảng, thi đấu vòng tròn một lượt, chọn tám đội vào tứ kết. PVF là đương kim vô địch của giải.

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *