HomeBóng Đá Việt

Letou – Đội trưởng U23 Việt Nam tặng bàn thắng cho bà ngoại quá cố

Like Tweet Pin it Share Share Email

CampuchiaNén nỗi buồn vì sự ra đi của bà ngoại, tiền vệ Dụng Quang Nho thi đấu ấn tượng, giúp Việt Nam đè bẹp Singapore 7-0 ở bảng C giải U23 Đông Nam Á tối 19/2.

Dụng Quang Nho (6) quỳ gối sau khi ghi bàn vào lưới Singapore. Ảnh: Anh Quốc

Dụng Quang Nho (6) quỳ gối sau khi ghi bàn vào lưới Singapore. Ảnh: Anh Quốc

“Động lực để tôi hoàn thành nhiệm vụ trận này là vì bà ngoại vừa mất ở quê nhà”, Quang Nho chia sẻ sau trận đấu trên sân Price. “Tôi xin tặng bàn thắng cho bà. Khi còn sống, bà luôn xem tôi thi đấu qua truyền hình. Bây giờ hình ảnh đó không còn nữa. Nhưng chắc chắn, tôi mong bà sẽ thấy tôi ghi bàn hôm nay”.

Hôm qua, bà ngoại của Quang Nho qua đời vì tuổi cao tại quê nhà Bình Thuận. Gạt bỏ nỗi buồn, tiền vệ sinh năm 2000 đã chơi tốt, đóng góp hai kiến tạo và ghi bàn nâng tỷ số lên 4-0 cho Việt Nam phút 56. “Chúng tôi rất vui khi hoàn thành mục tiêu ở trận ra quân. Chiến thắng này là động lực lớn cho chúng tôi ở những trận tiếp theo”, anh nói.

Quang Nho ghi bàn thứ tư cho U23 Việt Nam

Quang Nho ghi bàn thứ tư cho U23 Việt Nam

*Bàn thắng của Quang Nho vào lưới Singapore.

Quang Nho, người dân tộc Chăm, trưởng thành từ Học viện HAGL JMG. Giai đoạn 2019-2021, anh được đăng ký thi đấu cho đội một HAGL nhưng hiếm khi được vào sân. Mùa 2022 sắp tới, anh được cho Hải Phòng mượn.

Tại giải U23 Đông Nam Á 2022, Quang Nho là cầu thủ nhiều tuổi nhất của Việt Nam, được HLV Đinh Thế Nam trao băng đội trưởng. Anh có thể thi đấu ở vị trí trung vệ, hậu vệ cánh, tiền vệ trung tâm hoặc tiền vệ tấn công.

Đại thắng trước Singapore, Quang Nho và đồng đội chỉ cần hoà Thái Lan ở lượt cuối ngày 22/2 là bảo toàn được vị trí nhất bảng C và vào bán kết.

Việt Nam 7-0 Singapore

Việt Nam 7-0 Singapore

*Diễn biến chính trận Việt Nam 7-0 Singapore.

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *