HomeBóng Đá Việt

Letou – FPT Telecom sở hữu trọn bộ bản quyền các giải AFC

Letou – FPT Telecom sở hữu trọn bộ bản quyền các giải AFC
Like Tweet Pin it Share Share Email

Người hâm mộ bóng đá có thể theo dõi vòng loại cuối cùng của World Cup 2020 khu vực châu Á cùng nhiều giải khác thuộc AFC trên Truyền hình FPT và FPT Play.

Bản quyền các giải đấu thuộc hệ thống của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) mà FPT Telecom vừa có được sẽ kéo dài từ 2021-2024 gồm: AFC Asian Cup, AFC Champions League, AFC Cup, U23 Championship Finals và nhiều giải đấu hấp dẫn khác.

Trong đó, điểm nhấn là vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á nơi đội tuyển Việt Nam đang có cơ hội lớn đi tiếp. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo nếu vượt qua sẽ cạnh tranh tấm vé đi World Cup cùng Nhật Bản, Hàn Quốc.

Quang

Quang Hải ghi bàn duy nhất giúp Việt Nam đánh bại Malaysia 1-0 trong trận đấu lượt đi hôm 10/10/2019. Ảnh: Lâm Thỏa.

Ngoài ra, vòng chung kết U23 châu Á 2022 hay Asian Cup 2023, những đấu trường Việt Nam từng gây tiếng vang, cũng nằm trong gói bản quyền FPT Telecom sở hữu. Khán giả yêu thích các giải đấu bóng đá nữ và các tuyến trẻ U16-19 cũng có thể theo dõi thường xuyên. FPT Telecom sẽ gửi tới khán giả hai giải đấu cấp CLB hấp dẫn nhất châu Á là AFC Champions League và AFC Cup.

Tổng cộng, Truyền hình FPT và FPT Play có bản quyền 1.641 trận đấu. 229 trận có thể có mặt đội tuyển hoặc các CLB Việt Nam cả bóng đá nam và bóng đá nữ.

Các

Các cầu thủ nữ Việt Nam ăn mừng trong một chiến thắng trước Thái Lan. Ảnh: AFC.

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch HĐQT FPT Telecom cho biết, với việc sở hữu gói bản quyền này, bao gồm nhiều trận đấu quan trọng của đội tuyển, Truyền hình FPT và FPT Play sẽ đồng hành cùng người hâm mộ trong hành trình vươn ra biển lớn của bóng đá Việt Nam.

“Chúng tôi luôn cố gắng mang tới những trải nghiệm đa dạng và tuyệt vời nhất cho khách hàng, kết nối mọi người đến gần hơn với đời sống thể thao thế giới”, ông Hoàng Nam Tiến nhấn mạnh.

FPT Telecom cho biết sẵn sàng đàm phán và chia sẻ các nội dung này đến các đơn vị truyền hình trong nước, nỗ lực tạo mọi điều kiện để đưa đến những trận đấu cho người hâm mộ Việt Nam.

Ngoài đầu tư kinh phí để nâng cao trải nghiệm và chất lượng hình ảnh, đơn vị còn tiếp tục sản xuất những nội dung bên lề thú vị với bình luận, đánh giá từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hệ thống và fanpage, Truyền hình FPT sẽ sản xuất loạt chương trình đồng hành, cập nhật diễn biến mới nhất xuyên suốt các giải đấu.

Thành Dương


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *