HomeBóng Đá Việt

Letou – Hà Nội chiêu mộ ngoại binh của Viettel

Like Tweet Pin it Share Share Email

Hà Nội FC ký hợp đồng hai năm với Bruno Cunha, chốt xong danh sách ngoại binh cho mùa giải 2021.

Hà Nội nhắm Bruno ngay sau khi V-League 2020 hạ màn. Tuy nhiên, đội chủ sân Hàng Đẫy phải chờ tới ngày đầu năm 2021, khi hợp đồng của chân sút người Brazil với Viettel hết hạn, mới ký với anh.

Bruno cùng Viettel đối đầu Hà Nội trong trận lượt đi V-League 2020.

Bruno, trong màu áo Viettel, đối đầu Hà Nội ở giai đoạn một V-League 2020.

Bruno sinh năm 1993, và gia nhập Viettel trong giai đoạn chuyển nhượng giữa mùa 2019. Trong 14 trận ở giai đoạn hai V-League 2019, tiền đạo người Brazil ghi 15 bàn, vượt mặt các đồng nghiệp chơi cả mùa để giành danh hiệu Vua phá lưới. Tổng cộng trong vòng một mùa rưỡi khoác áo Viettel, Bruno đá 33 trận, ghi 23 bàn. Anh là người ghi bàn duy nhất, đánh bại Sài Gòn FC 1-0 ngay trên sân Thống Nhất ở vòng cuối, giúp Viettel vô địch V-League 2020.

“Tôi sẽ cùng CLB Hà Nội lớn mạnh. Và quan trọng hơn là cùng các thành viên trong đội vui vẻ, hoà đồng”, Bruno nói sau khi ký hợp đồng với Hà Nội. “Hà Nội cho tôi chế độ đãi ngộ tốt và có tham vọng, mục tiêu rất rõ ràng”.

Bruno tập luyện cùng các đồng đội mới. Ảnh: Hanoi FC

Bruno tập luyện cùng các đồng đội mới. Ảnh: Hanoi FC

Bruno sẽ ra mắt CLB mới vào ngày 9/1, khi Hà Nội tranh Siêu Cup Quốc gia, đối đầu chính đội bóng cũ Viettel. “Tôi sẽ cố gắng ghi thật nhiều bàn thắng, thậm chí là hat-trick, trong trận ra mắt. Hà Nội là CLB hàng đầu Việt Nam. Mục tiêu năm 2021 rõ ràng là vô địch”, Bruno chia sẻ.

Sau khi để tuột chức vô địch V-League vào tay Viettel, Hà Nội thay máu mạnh mẽ ngoại binh. Trước Bruno, đội bóng của bầu Hiển đã chiêu mộ Geovane từ CLB Sài Gòn. Bên cạnh hai ngoại binh mới, đội bóng thủ đô cũng đã giành chữ ký của cựu binh Nguyễn Quốc Long, đồng thời gọi lại một loạt cầu thủ đã cho Sài Gòn FC, Hà Tĩnh và Quảng Nam mượn trước đó.

Lâm Thoả


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *