HomeBóng Đá Việt

Letou – Hà Nội FC chiêu mộ trợ lý của HLV Park

Like Tweet Pin it Share Share Email

Hà NộiHà Nội FC ký hợp đồng với HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh – trợ lý của HLV Park Hang-seo ở đội tuyển Việt Nam.

Hà Nội FC công bố hợp đồng có thời hạn hai năm với HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh, hôm nay 17/11. Đàm phán diễn ra thuận lợi do cựu tuyển thủ Việt Nam không vướng hợp đồng với CLB nào.

Nguyễn Thế Anh, sinh năm 1981, từng khoác áo SLNA, Ngân hàng Đông Á, Bình Dương, Navibank Sài Gòn và Cần Thơ. Ông được gọi lên đội U23 năm 2000, và hai năm sau đó có trong danh sách đội tuyển của HLV Henrique Calisto.

Nguyễn Thế Anh là trợ lý của HLV Park Hang-seo, lo đào tạo thủ môn, từ năm 2020. Ảnh: Lâm Thoả

Nguyễn Thế Anh là trợ lý của HLV Park Hang-seo, phụ trách rèn luyện thủ môn, từ năm 2020. Ảnh: Lâm Thoả

Sau khi giải nghệ năm 2015, Thế Anh theo đuổi nghiệp kinh doanh, từ sân cỏ nhân tạo tới trung bóng đá học đường và bất động sản. Ông đồng thời theo học các lớp HLV của Liên đoàn Bóng đá châu Á. Thế Anh từ chối nhiều lời mời của các đội bóng V-League nhưng lại nhận lời VFF hỗ trợ U16, U19 và được HLV Park chọn làm trợ lý ở đội tuyển năm 2020.

Hà Nội FC chia tay HLV thủ môn Trần Tiến Anh sau khi V-League 2021 huỷ. Vì vậy, đội bóng thủ đô mời Thế Anh về thay thế. Bên cạnh đó, đội còn hai trợ lý chuyên môn là Nguyễn Tiến Dũng và Chun Jae Ho.

Hà Nội FC hiện chỉ còn 10 cầu thủ tập luyện, do một loạt thành viên lên đội tuyển và đội U23. Đội dự kiến nghỉ tập từ ngày 21/11, tới đầu tháng 12 mới trở lại.

Nghĩa Phú


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *