HomeBóng Đá Việt

Letou – HAGL lại độc chiếm giải thưởng V-League 2021

Like Tweet Pin it Share Share Email

Giải thưởng tháng 4 dành cho đội bóng, HLV, cầu thủ và bàn thắng đẹp nhất đều thuộc về HAGL – hiện dẫn đầu sau 10 vòng V-League 2021.

Thầy trò Kiatisuk bội thu giải thưởng sau chuỗi trận toàn thắng. Ảnh: Đức Đồng.

Thầy trò Kiatisuk chia vui với CĐV sau trận thắng Nam Định trên sân nhà Pleiku. Ảnh: Đức Đồng.

Trong tháng 4, HAGL toàn thắng bốn trận đã đấu. Bao gồm, hai trận sân khách cùng tỷ số 2-0 trước Hải Phòng và Đà Nẵng, hai trận sân nhà tiếp Nam Định (4-3) và Hà Nội (1-0).

Nhờ đó, đội bóng phố núi tiếp tục bay cao trên đỉnh bảng với 25 điểm, hơn ba điểm so với ĐKVĐ Viettel. Họ lần thứ hai liên tiếp đoạt giải Đội bóng hay nhất, còn HLV Kiatisuk và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn thắng giải dành cho HLV và Cầu thủ. Ở lần bình chọn gộp tháng 1 và tháng 3, HAGL cũng đứng đầu cả ba mục kể trên.

Lần này còn có Lương Xuân Trường được vinh danh, với giải Bàn thắng đẹp nhất do người hâm mộ bình chọn. Tiền vệ của HAGL ghi bàn bằng cú sút bất ngờ từ ngoài cấm địa ở phút 34, trong trận đấu Hà Nội.

Xuân Trường ghi siêu phẩm

Xuân Trường ghi siêu phẩm

Kể từ khi được bầu Đức đôn lên đá V-League 2015, chưa bao giờ lứa cầu thủ thuộc khóa I Học viện HAGL thăng hoa như hiện tại. Họ đã bất bại chín vòng gần nhất, và chắc suất top 6 để tranh chức vô địch ở giai đoạn II. Đội bóng của HLV Kiatisuk hiện thủng lưới ít nhất giải (sáu bàn), đồng thời ghi bàn nhiều thứ hai (19 bàn, ít hơn một bàn so với Nam Định). Văn Toàn đóng góp nhiều bàn nhất cho HAGL, với sáu bàn và ba kiến tạo. Xếp thứ hai là Công Phượng (năm bàn).

Vòng 11, HAGL sẽ đấu chủ nhà Thanh Hóa, lúc 17h thứ Tư ngày 28/4.

Đông Huyền


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *