HomeBóng Đá Việt

Letou – HAGL lỡ đỉnh V-League

Letou – HAGL lỡ đỉnh V-League
Like Tweet Pin it Share Share Email

Hà TĩnhHLV Kiatisuk không thay người nào, khi HAGL hòa Hà Tĩnh 0-0, ở trận muộn nhất vòng 4 V-League tối 20/3.

Hà Tĩnh 0-0 HAGL

Hà Tĩnh 0-0 HAGL

Hai đội cùng chơi với sơ đồ ba hậu vệ, và tỏ ra thận trọng khi không dâng lên quá cao. Ngay cả khi tấn công, HAGL vẫn luôn giữ ba trung vệ Memovic, Kim và Hữu Tuấn ở sân nhà. Điều này khiến Hà Tĩnh khó phản công hơn, nhưng giảm khả năng phối hợp của HAGL khi họ thường ít hơn về quân số. HLV Phạm Minh Đức cũng chỉ đạo cầu thủ phòng ngự chặt, khiến 10.000 khán giả tới sân không được thấy bàn thắng.

Văn Toàn (số 9) nỗ lực nhưng nhiều lần đơn độc trong vòng vây của Hà Tĩnh. Ảnh: Đức Hùng

Văn Toàn (số 9) nỗ lực nhưng nhiều lần đơn độc trong vòng vây của Hà Tĩnh. Ảnh: Đức Hùng

Cả hai gần như không tạo ra cơ hội nguy hiểm nào cho tới phút 62, khi Nguyễn Phong Hồng Duy tạo đột biến. Nhận bóng biên trái, anh ngoặt vào và sút chân phải không thuận. Bóng đi căng và bổng khiến thủ môn Quang Tuấn phải đẩy ra chịu phạt góc.

Cơ hội đến nhiều hơn trong khoảng 30 phút cuối. Hà Tĩnh cũng nhận cơ hội ngon ăn từ sai lầm của trung vệ Kim Dong-su. Chevaugh Walsh nhận bóng và chọc khe cho Akinade xộc xuống đối mặt thủ môn trong cấm địa chếch bên phải. Akinade sút căng về góc gần nhưng Tuấn Linh khép góc và đẩy ra.

Một điểm có thể coi là thành công với Hà Tĩnh, khi họ nhiều lần tìm cách kéo dài thời gian trong hiệp hai. Còn HAGL cũng không quá mạo hiểm dâng cao dù vào cuối trận. HLV Kiatisuk Senamuang cũng không thay người trong suốt 90 phút.

Hà Tĩnh kiếm điểm đầu tiên, nhưng vẫn đứng cuối bảng. Còn HAGL có thể lên đỉnh bảng nếu thắng, nhưng việc bị cầm hòa khiến họ rơi xuống thứ năm.

Ở vòng năm, HAGL làm khách trên sân của Viettel, còn Hà Tĩnh tiếp Hải Phòng vào thứ Tư 24/3.

Đội hình xuất phát

Hà Tĩnh: Quang Tuấn – Văn Vĩ, Trọng Sáng, Kelly, Văn Đức, Văn Công, Nhật Minh, Tuấn Hải, Phi Sơn, Akinade, Walsh.

HAGL: Tuấn Linh – Kim, Hữu Tuấn, Memovic – Văn Thanh, Xuân Trường, Tuấn Anh, Hồng Duy – Công Phượng, Washington, Văn Toàn.

Quang Dũng – Xuân Bình

Xem diễn biến chính


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *