HomeBóng Đá Việt

Letou – HAGL thua đậm Bình Dương

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bình DươngVắng hàng loạt trụ cột vì bận tập trung các đội tuyển Việt Nam, HALG nhận thất bại 0-3 trước Bình Dương ở giải giao hữu trước thềm mùa giải 2021.

HAGL dự giải giao hữu TLT – Cup Masu 2020 trên sân Gò Đậu mà không có sự chỉ đạo của tân HLV Kiatisuk Senamuang vì đang cách ly. Đội khách cũng vắng 10 trụ cột vì tập trung tuyển U22 và đội tuyển quốc gia. Họ cũng chưa tuyển mộ được ngoại binh nào.

Đội bóng phố núi, vì vậy, xác định tham gia giải đấu mới mục tiêu tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ cọ sát tích luỹ kinh nghiệm. Đây cũng là dịp để họ thử nghiệm các tân binh như thủ môn Huỳnh Tấn Linh, trung vệ Hữu Tuấn và ngoại binh nhập tịch Nguyễn Trung Đại Dương, cùng với sự trở lại của Đông Triều, Đức Lương hay Văn Sơn…

Đông Triều nhận thất bại khi tái ngộ đội bóng cũ. Ảnh: Đức Đồng.

Đông Triều nhận thất bại khi tái ngộ đội bóng cũ Bình Dương. Ảnh: Đức Đồng.

Bình Dương vắng Tiến Linh, nhưng bù lại sở hữu dàn cầu thủ giàu kinh nghiệm cùng hai ngoại binh chất lượng Pape Omar và Victo Mansaray. Đây cũng là trận đấu ra mắt của tân HLV Phan Thanh Hùng.

Khác biệt về nhân sự nhanh chóng được thể hiện bằng thế trận áp đảo mà Bình Dương tạo ra. Họ sớm ghi hai bàn trong hiệp một do công Ngô Hồng Phước và Tô Văn Vũ. Trong hiệp hai, Mansaray ghi thêm một bàn cho Bình Dương, để ấn định chiến thắng 3-0.

Ở lượt trận thứ hai ngày 30/12, HAGL gặp Đà Nẵng, còn Nam Định đối đầu Khánh Hoà. Ngày 1/1/2021, họ có thể sẽ chào đón tân HLV Kiatisuk khi ông hết hạn cách ly. “Ban huấn luyện và Kiatisuk vẫn thường xuyên trao đổi, đưa ra giáo án trực tuyến cùng nhau. Nhưng tôi hy vọng khi ra mắt, cậu ấy sẽ tạo luồng không khí tưới mới giúp đội bóng thi đấu tốt hơn”, HLV Dương Minh Ninh nói.

Ngày 30/12, ở lượt trận thứ hai, Nam Định gặp Khánh Hoà, còn HAGL tiếp Đà Nẵng.

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *