HomeBóng Đá Việt

Letou – HAGL và Kiatisuk hay nhất sau sáu vòng V-League

Letou – HAGL và Kiatisuk hay nhất sau sáu vòng V-League
Like Tweet Pin it Share Share Email

Thầy trò Kiatisuk Senamuang lập hat-trick giải thưởng dành cho vị trí HLV, cầu thủ và CLB ở tháng 1 và 3 của V-League 20201.

V-League 2021 khởi tranh tháng 1, nhưng bị gián đoạn trong tháng 2 vì Covid-19 và nghỉ Tết Nguyên Đán, trước khi trở lại vào tháng 3. Ban tổ chức, vì vậy, chỉ bầu chọn các giải thưởng trong hai tháng diễn ra trận đấu.

Giai đoạn này, HAGL đá sáu trận, với một thua, một hòa và bốn thắng, gồm trận thắng Viettel 3-0, TP HCM 3-0, SLNA 2-1 và Bình Định 2-1 để lên đỉnh bảng. Chuỗi trận ấn tượng đó giúp họ đoạt giải Đội bóng hay nhất.

HAGL đang bay cao ở V-League nên họ đoạt hết các giải thưởng của tháng không có gì phải bất ngờ. Ảnh: Đức Đồng.

Công Phượng, Văn Toàn và các đồng đội ở HAGL đang bay cao tại V-League 2021. Ảnh: Đức Đồng.

Góp công trong thành công kể trên là phong độ ấn tượng của tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Cầu thủ người Hải Dương sở trường đá cánh nhưng đóng góp đến ba bàn và ba kiến tạo. Anh vì thế được bầu chọn là Cầu thủ hay nhất.

Từ đội bóng thường xuyên phải chống chọi với việc trụ hạng, mùa này sự có mặt của HLV Kiatisuk Senamaung giúp HAGL lột xác, đá tấn công rực lửa nhưng cũng rất chắc chắn. Họ thậm chí đang trải qua chuỗi bốn trận không thủng lưới. Vì thế, Kiatisuk được các đồng nghiệp bầu chọn là HLV hay nhất.

Đội bóng phố núi đang có mặt ở Đà Nẵng để chuẩn bị cho trận đấu với chủ sân Hoà Xuân. Đà Nẵng đang đứng thứ ba, chỉ kém HAGL một điểm. Vì thế, mục tiêu mà HLV Kiatisuk và các học trò đặt ra là không thua trận này. Trong lịch sử, HAGL chưa từng thắng khi làm khách của Đà Nẵng. Đây cũng là cuộc đối đầu thú vị giữa hai cựu tiền đạo khét tiếng một thời của bóng đá Đông Nam Á là Lê Huỳnh Đức và Kiatisuk.

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *