HomeBóng Đá Việt

Letou – Hải Phòng cho ngoại binh tập chay chờ giai đoạn hai V-League

Like Tweet Pin it Share Share Email

Joseph Mpande sẽ tập luyện cùng Hải Phòng, nhưng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu ở giai đoạn một V-League 2021.

Tới Việt Nam và hoàn thành cách ly từ 29/1, Mpande được đồn đoán sẽ thay Diego Silva. Tuy nhiên, đến phút chót, lãnh đạo đội bóng đất Cảng giữ nguyên danh sách ngoại binh.

Dù vậy, Hải Phòng vẫn giữ Mpande cho giai đoạn hai, và sẽ đăng ký anh thay thế nếu Diego Fagan, Jarmie Luynch hay Diego Silva sa sút phong độ. Điều này đồng nghĩa với việc tiền đạo người Uganda sẽ tập chay trong cả giai đoạn một V-League 2021.

Mpande đa năng, có thể đá cánh, hộ công hay trung phong cắm.

Mpande đa năng, có thể đá cánh, hộ công hay trung phong cắm.

Mpande sinh năm 1993. Anh là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Hải Phòng tại V-League 2020 với 7 pha lập công, từng được tín nhiệm giao băng đội trưởng. Tuy nhiên, việc Jermie Lynch trở về sau khi hết hợp đồng cho mượn ở Quảng Ninh khiến Mpande mất vị trí.

Hải Phòng thi đấu không thành công ở V-League 2020, phải đến vòng áp chót mới trụ hạng thành công. Sau đó, UBND thành phố đã họp với đội bóng, nâng số tiền nuôi đội từ 40 tỷ đồng lên 50 tỷ đồng ở mùa 2021. Tuy nhiên, đội phải lọt vào top 5. Nếu Hải Phòng đứng thứ 7, HLV trưởng phải từ chức. Nếu tụt xuống thứ 10, chủ tịch CLB phải ra đi.

Sau khi được giao chỉ tiêu, Hải Phòng khởi sắc, đánh bại đương kim vô địch Viettel 1-0 và hạ Nam Định 3-2, vươn lên đầu bảng điểm. Tuy nhiên, đúng lúc đội bóng đất Cảng vào phom, V-League phải tạm hoãn vì Covid-19.

Sau hai tuần nghỉ Tết Nguyên Đán, cầu thủ Hải Phòng tập trung và tập luyện trở lại từ hôm qua 16/2.

Lâm Thoả


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *