HomeBóng Đá Việt

Letou – Herbalife Việt Nam đồng hành cùng AFF Cup 2020

Like Tweet Pin it Share Share Email

Công ty thông báo sẽ đồng hành cùng AFF Cup 2020 về tài chính và tài trợ sản phẩm dinh dưỡng thể thao cho các cầu thủ.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, việc tài trợ cho giải bóng đá số một Đông Nam Á là kế hoạch từ lâu của doanh nghiệp.

“Chương trình là một phần cam kết của chúng tôi trong việc hợp tác và đồng hành cùng thể thao nước nhà. Qua đó, Herbalife sẽ hỗ trợ và khuyến khích cộng đồng thực hiện lối sống năng động lành mạnh”, ông Vũ Văn Thắng chia sẻ.

Việt Nam hiện là đương kim vô địch AFF Cup. Ảnh: Lâm Đồng.

Việt Nam hiện là đương kim vô địch AFF Cup. Ảnh: Lâm Đồng.

Từ năm 2012, Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA). Herbalife Nutrition hướng tới mục tiêu hỗ trợ các vận động viên thi đấu tốt hơn và đạt thành tích cao trong các sự kiện thể thao. Công ty thường xuyên tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên của VOC và VPA.

Trên toàn cầu, Herbalife là nhà tài trợ cho hơn 190 vận động viên hàng đầu thế giới, các đội tuyển và các sự kiện thể thao quốc tế.

Những năm vừa qua, các cầu thủ trẻ Việt Nam có chuyển biến về mặt chuyên môn, thể hình nhờ sự đầu tư hợp lý của các câu lạc bộ, lò đào tạo. Bên cạnh đó, HLV Park Hang-seo cũng đem đến làn gió mới, đưa bóng đá Việt Nam lần lượt đến các thành tích như Á quân U23 châu Á, vô địch AFF Suzuki Cup hay HCV Sea Games 30, góp mặt vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Với AFF Cup, Việt Nam đang là đương kim vô địch. Cuối năm ngoái, Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) thông báo về việc AFF Suzuki Cup 2020 sẽ được tổ chức từ ngày 5/12/2021 đến 1/1/2022, sau khi giải đấu bị tạm hoãn do đại dịch. AFF đang tiếp tục làm việc với các Liên đoàn thành viên và các đối tác khác nhau để cung cấp thông tin cập nhật thêm về giải đấu năm 2021 trong thời gian sớm nhất.

Thành Dương


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *