HomeBóng Đá Việt

Letou – HLV Bình Định mắng cầu thủ câu giờ

Like Tweet Pin it Share Share Email

HLV Nguyễn Đức Thắng nhiều lần to tiếng với tiền đạo Hendrio vì nằm sân quá lâu trong trận thắng Hà Nội ở vòng 11 V-League tối 28/4.

HLV Nguyễn Đức Thắng giúp Bình Định quật ngã Hà Nội ngay tại Hàng Đẫy.

HLV Nguyễn Đức Thắng chỉ đạo cầu thủ Bình Định trong trận đấu trên sân Hàng Đẫy.

Sau khi trọng tài Nguyễn Viết Duẩn thổi còi mãn cuộc, TopenLand Bình Định thắng chủ nhà Hà Nội 1-0, nhưng HLV Đức Thắng vẫn mắng Hendrio một hồi đến đỏ mặt. Dù tiền đạo Brazil cố gắng phân bua, ông vẫn xua tay và tỏ ra không hài lòng với cầu thủ ghi bàn duy nhất trận này.

HLV Đức Thắng nguôi ngoai ngay sau khi nhắc nhở Hendrio. Thấy tiền vệ Đặng Văn Trâm tập tễnh đi qua, ông quay sang hỏi: “Có sao không?”.

Trong họp báo sau trận, HLV người Hà Nội tiết lộ ông gay gắt với Hendrio vì hành động nằm sân câu giờ. Nhà cầm quân 45 tuổi nói: “Cậu ấy chưa hiểu về bóng đá Việt Nam lắm. Tôi chỉ nói với cậu ấy rằng: ‘Chúng ta không cần câu giờ, chúng ta không được sợ thua, nếu không gặp chấn thương thì hãy đứng dậy’. Nếu ở Việt Nam lâu cậu ấy sẽ hiểu môi trường bóng đá Việt Nam. Tôi phải trao đổi với cậu ấy ngay sau trận vì hôm nay cậu ấy ghi bàn, vui quá ngày mai sẽ quên mất”.

Hendrio ghi bàn ở phút 22 với cú sút chìm về góc gần, sau khi tận dụng sai lầm của trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh. Chiến thắng giúp TopenLand Bình Định leo lên thứ bảy V-League, với một điểm ít hơn vị trí thứ sáu của Bình Dương.

Hà Nội 0-1 Bình Định

Hà Nội 0-1 Bình Định

Hendrio từng ăn tập ở lò La Masia năm 12 tuổi, nhưng không trụ lại lâu. Anh phiêu bạt giữa nhiều CLB hạng dưới ở Tây Ban Nha, trước khi sang Việt Nam đầu quân cho TopenLand Bình Định năm 2021.

Xuân Bình


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *