HomeBóng Đá Việt

Letou – HLV Hà Nội: ‘Chưa nghĩ tới HAGL’

Like Tweet Pin it Share Share Email

Sau trận thắng Quảng Ninh tối 11/4, HLV Hoàng Văn Phúc muốn cầu thủ Hà Nội được nghỉ ngơi, thay vì bận tâm đến cuộc đại chiến với đầu bảng HAGL ở vòng 10.

“HAGL đang đứng đầu bảng, chơi rất ấn tượng. Nhưng trước mắt, chúng tôi cứ nghỉ ngơi, chưa vội nghĩ đến đối thủ này. Tôi sẽ cho cầu thủ nghỉ ngày mai”, HLV Hoàng Văn Phúc nói sau trận thắng Quảng Ninh 4-0.

Dù giúp Hà Nội thắng, HLV Hoàng Văn Phúc vẫn sẽ rời ghế HLV trưởng. Hà Nội đã mời một HLV người Hàn Quốc và sẽ công bố vào ngày 13/4. Nói về vấn đề này, ông Phúc cho hay: “Tôi là HLV chuyên nghiệp nên chuyện đó tôi không quan tâm nhiều. Từ ngày nhận thay thế HLV Chu Đình Nghiêm, tôi xác định tập trung nhiệm vụ tối đa”.

HLV Hoàng Văn Phúc chỉ đạo cầu thủ trong trận thắng Quảng Ninh 4-0 ngày 11/4. Ảnh: Lâm Thoả

HLV Hoàng Văn Phúc chỉ đạo cầu thủ trong trận thắng Quảng Ninh 4-0 ngày 11/4. Ảnh: Lâm Thoả

Hà Nội chịu áp lực lớn trước khi đối đầu Quảng Ninh do thua hai trận liên tiếp trước Đà Nẵng và Viettel, đối mặt nguy cơ rơi xuống nhóm tám đội phải đá giai đoạn II đua trụ hạng. Tuy nhiên, họ phần nào trút bỏ được gánh nặng tối 11/4. Ngay phút thứ 2, đội chủ nhà mở tỷ số từ quả đánh đầu của Ngân Văn Đại. Đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc sau đó kiểm soát trận đấu, kiếm thêm được ba bàn nhờ công Nguyễn Quang Hải (phút 18), Lê Văn Xuân (phút 24) và Gieovane (phút 45).

“Hà Nội đang khó khăn lực lượng, vì chấn thương và thẻ phạt, nhưng tinh thần tốt. Bàn thắng sớm đã giúp chúng tôi dễ chơi hơn”, HLV Hoàng Văn Phúc nói. “Ba trận gần đây chúng tôi mới ghi được một bàn. Đội thiếu tiền đạo nên Gieovane phải đá cắm dù không phải vị trí sở trường”.

Đánh bại Quảng Ninh, Hà Nội cắt mạch ba trận chỉ hoà và thua. Ảnh: Lâm Thoả

Đánh bại Quảng Ninh, Hà Nội cắt mạch ba trận chỉ hoà và thua. Ảnh: Lâm Thoả

Chiến thắng trước Quảng Ninh giúp Hà Nội leo lên thứ năm với 13 điểm. Ngày 18/4, họ sẽ tới làm khách của CLB đang đứng đầu HAGL.

Với Quảng Ninh, trận thua 0-4 khiến họ mất vị trí thứ hai vào tay Viettel, đội đánh bại Bình Định 1-0 trong trận đấu sớm nhất vòng 9. Tuần qua, đội bóng đất mỏ là tâm điểm của bóng đá Việt Nam bởi các cầu thủ tuyên bố dừng thi đấu khi đội nợ lương, thưởng và lót tay tới hơn 90 tỷ đồng. Cầu thủ Quảng Ninh chỉ lên đường tới đối đầu Hà Nội khi được thanh toán 4,5 tỷ đồng sau buổi họp sáng 10/4.

Hà Nội 4-0 Quảng Ninh

Hà Nội 4-0 Quảng Ninh

Lâm Thoả


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *