HomeBóng Đá Việt

Letou – HLV Hà Nội đổ lỗi cho chấn thương

Like Tweet Pin it Share Share Email

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, việc hai tiền đạo ngoại binh là Bruno và Geovane chấn thương khiến thua Đà Nẵng tại vòng 7 V-League chiều 2/4.

Thủ quân Văn Quyết bị các cầu thủ Đà Nẵng quây bắt trong trận đấu ở vòng 7 V-League 2021 trên sân Hoà Xuân. Ảnh: Tịnh Đế.

Thủ quân Văn Quyết bị các cầu thủ Đà Nẵng quây bắt trong trận đấu ở vòng 7 V-League 2021 trên sân Hoà Xuân. Ảnh: Tịnh Đế.

“Trận này chúng tôi đã không gặp may. Hà Nội không có một trung phong thực thụ nào đủ sức gây áp lực hay càn lướt qua đối thủ”, HLV Chu Đình Nghiêm nói sau trận thua 0-2 trên sân của Đà Nẵng. “Chúng ta đều biết là các đội bóng V-League dựa nhiều vào tiền đạo ngoại. Với cả hai tiền đạo ngoại chấn thương, việc đưa một trung vệ như Nguyễn Thành Chung lên đá phía trên chỉ là giải pháp tình thế”.

Hà Nội bất bại trước Đà Nẵng suốt từ năm 2014. Tuy nhiên, thành tích ấy bị phá vỡ chiều 2/4. Do khủng hoảng lực lượng, đội quân của HLV Chu Đình Nghiêm chơi rời rạc và không tạo được pha bóng nào sắc nét suốt hiệp một. Họ chịu trận, và bàn thua phút 19 như một hệ quả tất yếu.

Đà Nẵng 2-0 Hà Nội

Đà Nẵng 2-0 Hà Nội

Sang hiệp hai, Quang Hải được tung vào sân. Nhưng Quả Bóng Vàng Việt Nam 2018 không có thể lực cũng như cảm giác bóng tốt nhất. Giữa lúc loay hoay tìm bàn gỡ, hàng thủ đội khách lại mắc sai sót khi thủ môn Bùi Tấn Trường và Trần Văn Kiên thiếu ăn ý, dẫn đến bàn phản lưới phút 69. “Hà Nội lúc này chấn thương nhiều. Các cầu thủ cũng thiếu tập trung ở bàn thua đầu tiên. Chúng tôi phải chờ Quang Hải lấy lại phong độ”, HLV Chu Đình Nghiêm nói tiếp.

Trước mắt Hà Nội là chuỗi trận khó khăn. Họ tiếp Viettel vào ngày 7/4, Quảng Ninh vào 11/4, rồi làm khách của HAGL ngày 18/4. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của đội bóng Thủ đô, trước khi V-League nghỉ để đội tuyển Việt Nam tập trung. Dù vậy, nhiều khả năng Hà Nội sẽ không có cả hai tiền đạo ngoại Geovane và Bruno ở ba trận này. Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Geovane bị rách cơ đùi, phải nghỉ hai tuần, còn Bruno ngồi ngoài từ sáu đến tám tuần.

Hoài Không


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *