HomeBóng Đá Việt

Letou – HLV Hà Nội tố Nam Định chơi xấu

Letou – HLV Hà Nội tố Nam Định chơi xấu
Like Tweet Pin it Share Share Email

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Nam Định đã cố tình làm sân ướt sũng để phá lối chơi của Hà Nội trong trận ra quân V-League 2021.

HLV Chu Đình Nghiêm lần thứ hai phải nhận thất bại khi tới làm khách ở Thiên Trường ở V-League. Ảnh: Lâm Thoả

HLV Chu Đình Nghiêm lần thứ hai phải nhận thất bại khi làm khách trên Thiên Trường ở V-League. Ảnh: Lâm Thoả.

“Hôm qua chúng tôi tập luyện, mặt sân rất đẹp. Nhưng hôm nay thi đấu thì xăm xắp nước”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ sau trận thua 0-3 trên sân Thiên Trường ngày 15/1. “Tôi không bất ngờ với chuyện này bởi mùa trước đá ở đây, chúng tôi đã biết chủ nhà sẽ tưới nước. Chuyện này cũng bình thường. Đối thủ muốn làm thế để phá lối chơi của Hà Nội”.

Trời không mưa nhưng mặt sân Thiên Trường ướt và trơn trượt. Vào trận, các cầu thủ Hà Nội liên tục trượt chân, không thể hiện được lối chơi ban bật sở trường. Họ để Gramoz và Rodrigo liên tục chọc thủng lưới ở phút 22 và phút 25. Đội đương kim á quân V-League sau đó tràn lên tấn công, dồn ép trong phần thời gian còn lại nhưng không những không thể ghi bàn, mà còn nhận bàn thua thứ ba ở phút bù giờ đầu tiên.

“Mặt sân như vậy không đáp ứng được yêu cầu, rất khó để có thể phối hợp nhóm nhỏ. Mọi người có thể thấy ngay đầu trận các cầu thủ bị trơn trượt, ngã, hỏng bóng rất nhiều”, HLV Chu Đình Nghiêm nói thêm.

Mặt sân Thiên Trường ướt, trơn và mấp mô, cầu thủ hai đội nhiều lần nagx và hụt bóng. Ảnh: Lâm Thoả

Mặt sân Thiên Trường ướt, trơn và mấp mô, khiến cầu thủ hai đội nhiều lần ngã và hụt bóng. Ảnh: Lâm Thoả.

Chê mặt sân xấu, nhưng HLV Chu Đình Nghiêm không lấy đó để đổ lỗi cho thất bại nặng nề của Hà Nội. Ông thừa nhận: “Chúng tôi nhập cuộc không tốt bằng Nam Định, thiếu máu lửa. Đội sau đó thua nhanh hai bàn, các cầu thủ không còn động lực, không duy trì được tinh thần. Hai ngoại binh Gieovane và Bruno chưa thực sự hoà nhập. Văn Quyết không đảm bảo thể lực, hầu như thua trong các tình huống tranh chấp tay đôi. Vừa qua cậu ấy đi nhận Quả Bóng Vàng nên cũng di chuyển nhiều”.

Trận đấu với Nam Định đánh dấu sự trở lại của Trần Đình Trọng ở V-League sau 17 tháng phải nghỉ thi đấu vì chấn thương. Tuy nhiên, trung vệ đội tuyển Việt Nam có trận đáng quên. “Đình Trọng mới đạt khoảng năm mươi đến sáu mươi phần trăm phong độ. Nhưng tôi không có lựa chọn khác. Thành Chung và Duy Mạnh đang đau. Tôi chỉ còn Đình Trọng hay Văn Tới đá cặp với Việt Anh. Tôi chọn Đình Trọng vì muốn cậu ấy làm quen trở lại với nhịp thi đấu”, HLV Chu Đình Nghiêm lý giải.

Nam Định 3-0 Hà Nội

Nam Định 3-0 Hà Nội

Thiên Trường là mảnh đất dữ với Hà Nội. Trong bốn lần tới đây làm khách, họ mới thắng một lần.

Lâm Thoả


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *