HomeBóng Đá Việt

Letou – HLV Hải Phòng: ‘HAGL là ứng viên cho ngôi vô địch’

Letou – HLV Hải Phòng: ‘HAGL là ứng viên cho ngôi vô địch’
Like Tweet Pin it Share Share Email

Theo HLV Phạm Anh Tuấn, cầu thủ Hải Phòng đã chơi hết sức khi thua HAGL 0-2 trên sân nhà Lạch Tray ở vòng 7 V-League 2021 chiều 2/4.

“HAGL mạnh, là ứng viên vô địch. Họ có nhiều cầu thủ chất lượng hơn hẳn Hải Phòng. Vì thế, tôi hài lòng với các học trò, dù chúng tôi thua. Các cầu thủ của tôi đã cố gắng hết sức rồi”, ông Phạm Anh Tuấn nói sau trận đấu.

Văn Toàn và Brandao cùng nhau ghi bàn, giúp HAGL đánh bại Hải Phòng 2-0 tại vòng 7. Ảnh: Lâm Thoả

Văn Toàn và Brandao cùng nhau ghi bàn, giúp HAGL đánh bại Hải Phòng 2-0 tại vòng 7. Ảnh: Lâm Thoả

Trên sân Lạch Tray, Hải Phòng thủng lưới ngay ở phút 15. Cầu thủ Việt kiều Schmidt che bóng lỗi, để Brandao cướp được, chuyền cho Văn Toàn ghi bàn. Sang hiệp hai, Hải Phòng đẩy cao đội hình tấn công, nhưng không tìm được bàn gỡ, rồi dính đòn phản công. Phút 75, từ pha phát lên của thủ môn Tuấn Linh, Minh Vương tạt cho Brandao đánh đầu ấn định tỷ số 2-0.

“Schmidt mắc lỗi đáng tiếc. Cậu ấy đá trung vệ, vị trí quan trọng, đáng ra cần an toàn hơn, không thể mắc sai lầm không đáng có như vậy”, HLV Phạm Tuấn Anh nói thêm. “Nay chúng tôi cũng chỉ có mỗi một ngoại binh là Fagan, nếu có đủ ngoại binh, HAGL không thể đẩy cao đội hình tấn công như vậy”.

Hải Phòng 0-2 HAGL

Hải Phòng 0-2 HAGL

Hải Phòng tiếp HAGL mà không có được sự phục vụ của ngoại binh quan trọng Jermie Lynch. Cầu thủ người Jamaica kêu chấn thương, trong khi lãnh đạo đội cho rằng anh nhận được lời mời chào của đội bóng khác nên làm trò. Ngoài ra, Diego cũng vắng mặt vì chấn thương cơ.

Thắng trận chiều nay, HAGL có 16 điểm, đứng đầu V-League ba vòng liên tiếp. Lần gần nhất đội bóng phố núi có vị trí đầu bảng là năm 2019, nhưng chỉ một vòng, sau đó tụt dần. Hải Phòng tụt xuống thứ chín, với chín điểm qua sáu trận.

Lâm Thoả


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *