HomeBóng Đá Việt

Letou – HLV Kiatisuk: ‘Tôi mới hài lòng 70%’

Letou – HLV Kiatisuk: ‘Tôi mới hài lòng 70%’
Like Tweet Pin it Share Share Email

Gia LaiHLV Kiatikusk muốn các cầu thủ HAGL cải thiện nhiều hơn nữa dù giành hai chiến thắng liên tiếp ở V-League 2021.

HLV Kiatisuk có liên tiếp hai chiến thắng cùng HAGL khi đá ở sân Pleiku mùa này. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Kiatisuk vui mừng khi HAGL hạ tân binh Bình Định ở vòng 3 trên sân Pleiku chiều 14/3. Ảnh: Đức Đồng.

“Dù HAGL lại giành ba điểm, tôi mới hài lòng khoảng 70%”, HLV Kiatisuk nói sau trận thắng Bình Định 2-1. “Tôi thích cách đội bóng tổ chức lối chơi và ra sức bảo vệ thành quả. Còn lại, chúng tôi cần tập luyện và cải thiện hơn nữa. Bên cạnh đó, việc nghỉ vì Covid-19 cũng khiến cầu thủ HAGL chưa đạt thể lực tốt nhất. Chúng tôi cần phải giải quyết bài toán này”.

Tiếp tân binh Bình Định khi V-League 2021 trở lại, HAGL những tưởng sẽ có trận đấu dễ dàng. Văn Toàn rồi Brandao ghi liền hai bàn trong 15 phút đầu tiên. Nhưng sau đó, chủ sân Pleiku phải gồng mình chống đỡ các đợt lên bóng của đội khách. Họ nhận một bàn thua trong hiệp hai và chật vật mới giữ được ba điểm.

“Trước trận, cầu thủ HAGL có chút áp lực, vì chúng tôi thua Sài Gòn FC, còn Bình Định lại thắng đối thủ này. Dù vậy, hai bàn thắng sớm đã giúp chúng tôi dễ chơi hơn”, Kiatisuk nhận xét. “Nhưng trong bóng đá, khi bạn dẫn bàn, đối phương chắc chắn phải dâng lên tấn công. HAGL lùi sâu đội hình để phòng ngự, nên gặp chút sức ép. Dù vậy, các cầu thủ đã nỗ lực hết mình để bảo vệ thành quả”.

Ở vòng 4, HAGL sẽ làm khách của Hà Tĩnh ngày 20/3. “Hôm nay, HLV Đức Thắng cho Bình Định tấn công, khoét sâu vào hai cánh của chúng tôi. Nhờ đó, bốn hậu vệ của chúng tôi được luyện bài chống đánh biên cho trận tiếp theo”, Kiatisuk bật mí.

HAGL 2-1 Bình Định

HAGL 2-1 Bình Định

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *