HomeBóng Đá Việt

Letou – HLV Petrovic: ‘Thanh Hoá chỉ có năm cầu thủ đủ trình độ’

Letou – HLV Petrovic: ‘Thanh Hoá chỉ có năm cầu thủ đủ trình độ’
Like Tweet Pin it Share Share Email

Bình DươngSau trận ra quân thua Bình Dương 0-1 chiều 16/1, HLV Ljubo Petrovic thừa nhận Thanh Hoá có ít cầu thủ đủ trình độ thi đấu ở V-League.

“Khi tôi làm HLV Thanh Hoá lần đầu – năm 2017, đội bóng có nhiều cầu thủ tốt, nhiều tuyển thủ quốc gia. Các ngoại binh lúc ấy cũng rất tốt nên đội đoạt ngôi Á quân. Nhưng bây giờ, Thanh Hoá chỉ có hai tuyển thủ quốc gia là Xuân Cường và Minh Tùng, còn lại đều là cầu thủ trẻ nên gặp nhiều khó khăn”, ông Petrovic nói sau trận thua Bình Dương 0-1 chiều 16/1. “Nếu có thể, tôi muốn mua thêm cầu thủ để đội chơi tốt hơn, bởi trong tay tôi chỉ có khoảng năm cầu thủ đủ trình độ đá ở V-League”.

HLV Ljubo Petrovic có trận ra mắt không thành công khi trở lại dẫn dắt Thanh Hoá. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Ljubo Petrovic có trận ra mắt không thành công khi trở lại dẫn dắt Thanh Hoá. Ảnh: Đức Đồng

Làm khách của Bình Dương, Thanh Hoá nhập cuộc tốt, tạo ra một số cơ hội. Nhưng lần lượt Chevaughn Walsh, Hữu Dũng bỏ lỡ các cơ hội ngon ăn khi đối mặt. Đội khách sau đó thủng lưới ở phút 15 bởi tuyệt phẩm sút xa của Tô Văn Vũ. Các học trò của HLV Petrovic chơi rất cố gắng hòng lật ngược tình thế trong thời gian còn lại, nhưng bất lực trước hàng thủ Bình Dương.

Bình Dương 1-0 Thanh Hóa

Bình Dương 1-0 Thanh Hóa

“Qua hai tháng làm việc cùng các cầu thủ, tôi hài lòng về những gì họ thể hiện hôm nay. Hai đội chơi rất quyết liệt và chúng tôi chỉ thiếu may mắn để có bàn thắng. Ngược lại, đối phương sút quả đầu tiên đã thành bàn”, HLV Petrovic nói thêm về trận đấu. “Bên cạnh lợi thế sân nhà, cầu thủ của Bình Dương cũng có trình độ cao hơn chúng tôi. Vì vậy, xin chúc mừng họ”.

HLV Phan Thanh Hùng vui mừng với trận ra ra mắt chính thức dẫn dắt Bình Dương giành chiến thắng. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Phan Thanh Hùng vui mừng với trận ra ra mắt chính thức dẫn dắt Bình Dương giành chiến thắng. Ảnh: Đức Đồng.

Trong khi đó, HLV Phan Thanh Hùng vui mừng với chiến thắng đầu tiên cùng Bình Dương. Theo ông, các cầu thủ trẻ đang dần hiểu được triết lý ông áp dụng cho đội. HLV người Đà Nẵng nói: “Tôi chúc mừng và ghi nhận các cầu thủ trẻ đã chơi tốt ở trận này. Chúng tôi đã chuẩn bị chơi đôi công, nhưng Thanh Hoá phản công rất nhanh, nên nhập cuộc phải cẩn trọng. Sự khởi đầu nào cũng khó khăn và tôi vui vì trận đấu hôm nay đã diễn ra thuận lợi”.

HLV Petrovic: Thanh Hoá chỉ có năm cầu thủ đủ trình độ - 5

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *