HomeBóng Đá Việt

Letou – HLV Phan Thanh Hùng: ‘Thanh Hoá đáng gờm nhờ Petrovic’

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bình DươngTân HLV Bình Dương đề cao vai trò của đồng nghiệp bên phía Thanh Hoá Ljupko Petrovic trước màn đấu trí ở vòng 1 V-League chiều nay 16/1.

* Bình Dương – Thanh Hoá: 17h hôm nay 16/1.

“Ông Petrovic giàu kinh nghiệm, và tôi tin ông ấy sẽ giúp Thanh Hoá khởi sắc mùa này”, HLV Phan Thanh Hùng nói trong họp báo trước trận. “Ở Thanh Hoá bây giờ, Petrovic mới là vị trí hay nhất đội chứ không ai khác. Thanh Hoá chắc chắn là đối thủ đáng gờm, và có thêm một HLV lão làng nữa, tôi nghĩ họ sẽ không dễ bị đánh bại. Bình Dương, vì thế, sẽ phải rất nỗ lực mới có thể nghĩ đến kết quả tốt”.

Ông Petrovic trở lại hứa hẹn giúp bóng đá xứ Thanh khởi sắc sau nhiều mùa bóng lận đận. Ảnh: Đức Đồng.

Ông Petrovic trở lại hứa hẹn giúp bóng đá xứ Thanh khởi sắc sau nhiều mùa bóng lận đận. Ảnh: Đức Đồng

Mùa trước, Thanh Hoá là đội thay tướng nhiều nhất V-League. HLV Fabio Lopez rời ghế sau 11 vòng đấu. HLV Nguyễn Thành Công kế nhiệm, nhưng chỉ sau ba tháng không tìm được tiếng nói chung với bầu Đệ, ông từ chức. HLV trẻ Mai Xuân Hợp được đôn lên thay thế, và chỉ giúp đội nhà trụ hạng ở những vòng cuối.

Mùa này, bầu Đệ chuyển giao lại CLB cho bầu Cao Tiến Đoan. Thanh Hoá sau đó mời lại ông Petrovic. HLV người Serbia từng dẫn dắt Thanh Hoá năm 2017 và giúp họ trở thành thế lực, đua tranh tới những vòng cuối và chỉ chịu về nhì sau Hà Nội mùa đó. Ngoài lực lượng cũ, Thanh Hoá năm nay có mặt những cựu binh giàu kinh nghiệm như tiền vệ Lê Quốc Phương, tiền đạo Chevaughn Walsh, Ewonde Epassi, Hoàng Vũ Samson, Paulo Pinto…

Tương tự Thanh Hoá, Bình Dương mùa này cũng làm mới vị trí HLV khi mời ông Phan Thanh Hùng. Sự có mặt của cựu HLV tuyển Việt Nam hứa hẹn sẽ giúp đội khởi sắc hơn những mùa giải vừa qua. “Tôi theo dõi rất kỹ Bình Dương những mùa qua, nên mới quyết định về đây. Họ đang trẻ hoá lực lượng và có một nền móng vững chắc, nên tôi tin sẽ tiến bộ trong tương lai”, ông Hùng nói.

“Bình Dương có các cầu thủ giàu kinh nghiệm như Đức Cường, Văn Vũ, Faye Omar, Trọng Huy, Rabo Ali và các em trẻ như Tiến Linh, Trọng Huy, Thiện Đức, Anh Tỷ nên tôi sẽ kết nối họ lại để tạo nên một tập thể ổn định, bền vững. Cá nhân tôi cũng như các cầu thủ ý thức được một mùa giải khó khăn phía trước đang chờ và sẽ nỗ lực hết mình cho từng trận đấu. Bình Dương đặt ra mục tiêu vào tốp sáu sau giai đoạn một để từ đó tạo tiền đề cho việc cạnh tranh danh hiệu ở giai đoạn hai”, HLV họ Phan nói thêm về những việc cần làm trước mắt.

HLV Phan Thanh Hùng háo hức chờ trận ra mắt chính thức đầu tiên khi nhận lời dẫn dắt Bình Dương. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Phan Thanh Hùng háo hức chờ trận ra mắt chính thức đầu tiên khi nhận lời dẫn dắt Bình Dương. Ảnh: Đức Đồng.

Chuẩn bị cho V-League 2021, thầy trò Phan Thanh Hùng đoạt ngôi Á quân giải tập huấn tại sân nhà. “Qua giải đấu đó, tôi đã có cái nhìn tổng quan về đội và đang xây dựng bộ khung thích hợp nhất. Tôi rất chờ đợi trận ra mắt chính thức chiều nay với Thanh Hoá”, HLV người Đà Nẵng lạc quan.

HLV Phan Thanh Hùng: Thanh Hoá đáng gờm nhờ Petrovic - 4

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *