HomeBóng Đá Việt

Letou – HLV Polking: ‘Cú vào bóng của Hoàng Thịnh thật tồi tệ’

Like Tweet Pin it Share Share Email

Theo HLV Alexandre Polking, việc Ngô Hoàng Thịnh lĩnh thẻ đỏ vì phạm lỗi nghiêm trọng với Hùng Dũng khiến TP HCM thua Hà Nội ở V-League tối 23/3.

“Cú vào bóng của Hoàng Thịnh quá tệ”, chiến lược gia của CLB TP HCM vừa lắc đầu ngao ngán vừa nói trong họp báo sau trận thua 0-3 ngay trên sân nhà Thống Nhất. “Tình huống này làm thay đổi hoàn toàn trận đấu. Trước tấm thẻ đỏ của Hoàng Thịnh, chúng tôi chơi tốt, đúng như kế hoạch vạch ra”.

HLV Polking chỉ đạo cầu thủ khi TP HCM thua Hà Nội 0-3 ngya trên sân Thống Nhất ngày 23/3. Ảnh:Lâm Thoả

HLV Polking chỉ đạo cầu thủ khi TP HCM thua Hà Nội 0-3 trên sân Thống Nhất ngày 23/3. Ảnh: Lâm Thoả.

Phút 27, tỷ số đang là 0-0, Hà Nội phản công, đưa bóng sang phần sân của TP HCM. Trong nỗ lực ngăn chặn, Hoàng Thịnh song phi vào chân trụ của Hùng Dũng. Lực va chạm mạnh khiến ống đồng của tiền vệ bên phía Hà Nội như gãy gập. Sau khoảng sáu phút sơ cứu, anh được đưa đến thắng bệnh viện để cấp cứu với chẩn đoán gãy chân.

Ngay ở cú đá phạt sau đó, Đỗ Duy Mạnh bật cao đánh đầu mở tỷ số cho Hà Nội. Sang hiệp hai, với lợi thế hơn người và dẫn bàn trước, đội bóng thủ đô kiếm thêm hai bàn nhờ công của Văn Quyết và Gieovane.

“Thấy tình huống tồi tệ xảy ra, có cầu thủ đau đớn trên sân, hai đội đều dao động. Nhưng khi trận đấu trở lại, Hà Nội bắt nhịp tốt hơn. Cầu thủ của tôi không tập trung trở lại, tặng cho đối phương bàn mở tỷ số”, HLV Polking trách móc. “Sau bàn thua đầu, TP HCM vẫn chơi tốt, nỗ lực tìm bàn gỡ. Nhưng sai lầm dẫn tới bàn thua thứ hai khiến trận đấu coi như kết thúc. Nếu không mắc sai lầm đó, có lẽ chúng tôi vẫn cầm cự được”.

HLV Polking chưa nói chuyện với Hoàng Thịnh. Theo nhà cầm quân có hai quốc tịch Đức và Brazil, sau những tình huống gây sốc như vậy, tốt nhất là để cầu thủ có một đêm bình tâm suy nghĩ lại.

TP HCM 0-3 Hà Nội

TP HCM 0-3 Hà Nội

TP HCM chi nhiều tiền nhất trên thị trường chuyển nhượng, để đá V-League 2021. Họ gạch tên trung vệ Diakite, dùng cả ba suất ngoại binh cho hàng công. Tuy nhiên, Barros, Joan Paulo và Dario mới ghi được đúng một bàn sau năm vòng. Dù vậy, HLV Polking vẫn một mực bảo vệ, cho rằng cả ba đều chơi tốt, và sẽ sớm có bàn thắng.

Trận thua Hà Nội khiến TP HCM rơi xuống thứ 12, với chỉ sáu điểm sau năm trận. Ở vòng 6 ngày 28/3, họ sẽ làm khách của HAGL.

Lâm Thoả


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *