HomeBóng Đá Việt

Letou – HLV Thanh Hoá: ‘Quang Hải phải giảm cân để đá ở châu Âu’

Like Tweet Pin it Share Share Email

Hà NộiHLV từng đoạt Cup C1 châu Âu Ljubo Petrovic cho rằng Nguyễn Quang Hải đang thừa cân.

Nguyễn Quang Hải là người hùng khi ghi bàn giúp Hà Nội hạ Thanh Hoá 1-0 trên sân Hàng Đẫy ngày 16/3. Ảnh: Lâm Thoả

Nguyễn Quang Hải là người hùng khi ghi bàn giúp Hà Nội hạ Thanh Hoá 1-0 trên sân Hàng Đẫy ngày 16/3. Ảnh: Lâm Thoả

Quang Hải sẽ hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC vào ngày 12/4. “Số 19” chưa đồng ý gia hạn vì muốn sang châu Âu chơi bóng. Tuy nhiên, trong trận đá bù vòng 1 V-League 2022 tối 16/3, Quang Hải vẫn vào sân ở hiệp hai rồi ghi bàn duy nhất, giúp Hà Nội đánh bại Thanh Hoá 1-0.

“Các bạn nói tôi mới biết Quang Hải ghi bàn, bởi tôi không xem hết tình huống”, HLV Petrovic chia sẻ sau trận. “Tình huống đó cầu thủ của tôi không tập trung, đá như ngủ gật, để Quang Hải sút ngay ghi bàn”

HLV Petrovic có 55 năm kinh nghiệm cầm quân. Ông từng cùng Sao Đỏ Belgrade đoạt Cup C1 châu Âu mùa 1990-1991. Khi được hỏi về khả năng thành công của Quang Hải nếu sang châu Âu chơi bóng, nhà cầm quân kỳ cựu này cho hay: “Như hôm nay, tôi thấy Quang Hải hơi thừa cân. Nếu vẫn thừa cân như vậy, cậu ấy sẽ không chơi bóng được ở châu Âu đâu. Cầu thủ thừa cân sẽ bị gạt ra ngoài ngay”.

HLV Petrovic cũng cho rằng Hà Nội FC sẽ không gặp vấn đề về chất lượng, nếu Quang Hải ra đi. Ông nói: “Họ còn nhiều cầu thủ tốt hơn Quang Hải. Trước đây Hà Nội FC thường thắng dễ Thanh Hoá, nhưng nay có Quang Hải, họ thắng có dễ đâu”.

HLV Petrovic chia sẻ sau trận đá bù vòng 1 V-League 2022 trên sân Hàng Đẫy ngày 16/3. Ảnh: Lâm Thoả

HLV Petrovic chia sẻ sau trận đá bù vòng 1 V-League 2022 trên sân Hàng Đẫy ngày 16/3. Ảnh: Lâm Thoả

Theo ông Petrovic, cục diện trận đấu hôm nay thay đổi không phải bởi Quang Hải mà là Tiến Thành, cầu thủ của Thanh Hoá phải rời sân cuối hiệp một vì chấn thương. HLV này nói: “Tiến Thành chấn thương ngoài ý muốn. Nếu cậu ấy tiếp tục đá, chúng tôi sẽ không thua trận này. Đội tôi hôm nay chơi không tốt, nhiều vị trí đá không đúng phong độ. Tôi chỉ hài lòng với bốn hậu vệ và hai tiền vệ phòng ngự là Tiến Thành và Ngọc Tân. Sáu vị trí đó chơi tốt, còn lại các cầu thủ khác không thể hiện được. Tôi thay Trọng Hùng vào rồi lại rút ra, vì cậu ấy không thể hiện được gì, chỉ leo biên. Hà Nội FC chơi tốt, tạo ra nhiều tình huống có thể ghi bàn. Họ có tình huống đá phạt góc và đã tận dụng thành công để thắng”.

Hà Nội 1-0 Thanh Hoá

Hà Nội 1-0 Thanh Hoá

Thua Hà Nội, Thanh Hoá vẫn đứng thứ bảy. Đội bóng này cùng có bốn điểm như Hà Nội, nhưng đá nhiều hơn hai trận.

Lâm Thoả


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *