HomeBóng Đá Việt

Letou – HLV thứ năm nghỉ việc ở V-League 2021

Letou – HLV thứ năm nghỉ việc ở V-League 2021
Like Tweet Pin it Share Share Email

HLV Ngô Quang Trường xin nghỉ do thành tích của SLNA không tốt, đứng cuối bảng điểm V-League 2021.

Ngô Quang Trường là HLV thứ năm nghỉ việc tại V-League 2021. Ảnh: Nguyễn Như

Ngô Quang Trường là HLV thứ năm nghỉ việc tại V-League 2021. Ảnh: Nguyễn Như

HLV Ngô Quang Trường nộp đơn xin nghỉ sáng 30/4. Người được giao nhiệm vụ dẫn dắt SLNA chuẩn bị cho trận đấu với Thanh Hóa vào ngày 2/5 là trợ lý Nguyễn Huy Hoàng.

SLNA đang trải qua mùa giải thất vọng, mới giành 10 điểm sau 11 vòng. Trận thua 0-2 khi tới làm khách của Hải Phòng ngày 28/4 là giọt nước tràn ly, khiến HLV Ngô Quang Trường chịu sức ép lớn, nên quyết định ra đi. Chủ tịch CLB Nguyễn Hồng Thanh cũng nộp đơn xin nghỉ nhưng chưa được chấp thuận.

Mới giành được 10 điểm, SLNA chắc chắn sẽ nằm trong nhóm phải đá giai đoạn II đua trụ hạng. Trợ lý Nguyễn Huy Hoàng lãnh trách nhiệm “giải cứu” đội bóng xứ Nghệ trong trận đấu tiếp theo, giúp họ tiếp tục nuôi hy vọng là CLB duy nhất tại V-League chưa từng phải xuống hạng.

Nguyễn Huy Hoàng sinh năm 1981, trưởng thành từ lò đào tạo SLNA. Anh khoác áo đội một SLNA từ 1998 đến 2013 và chỉ có một năm sau đó chơi cho Cần Thơ, trước khi giải nghệ. Anh được đánh giá là một trong những trung vệ xuất sắc của Việt Nam, từng có 10 năm được khoác áo U23 và đội tuyển, từ 2000 tới 2010.

Sau khi giải nghệ, Huy Hoàng chuyển sang công tác huấn luyện. Anh làm trợ lý tại SLNA từ năm 2019.

Trước HLV Quang Trường, các đồng nghiệp Phan Thanh Hùng, Chu Đình Nghiêm, Vũ Tiến Thành… đều đã phải rời nhiệm sở mùa này.

Nam Anh


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *