HomeBóng Đá Việt

Letou – Hồ Tấn Tài chỉ sai hướng bắt phạt đền cho đồng đội

Like Tweet Pin it Share Share Email

Nghệ AnHậu vệ Bình Định – Hồ Tấn Tài – chỉ sai hướng sút phạt đền của Phan Văn Đức, ở trận hòa 1-1 với SLNA tại V-League chiều 16/1.

Hồ Tấn Tài chỉ hướng bắt phạt đền sai cho đồng đội

Hồ Tấn Tài chỉ hướng bắt phạt đền sai cho đồng đội

Phút 55, SLNA hưởng quả phạt đền khi họ đang bị Bình Định dẫn 0-1. Thấy Phan Văn Đức – đồng đội ở tuyển Việt Nam – đứng trước bóng, Hồ Tấn Tài chỉ tay sang bên phải khung thành để ra hiệu cho thủ môn Trần Đình Minh Hoàng. Trước khi Văn Đức sút, Minh Hoàng đổ người theo hướng Tấn Tài đã chỉ. Nhưng, bóng lăn không căng về bên trái khung thành. Bàn thắng này cũng ấn định tỷ số 1-1, dù SLNA chơi thiếu người từ 16 với thẻ đỏ của trung vệ Hoàng Văn Khánh.

Một góc quay khác cho thấy, có vẻ như Văn Đức đã nhìn thấy hành động của Tấn Tài nên thay đổi hướng sút phút chót.

Tấn Tài là thành viên U23 Việt Nam giai đoạn 2017-2020, còn Văn Đức thi đấu giai đoạn 2018-2019. Nhưng tại VCK U23 châu Á 2018, Tấn Tài không góp mặt, trong khi Văn Đức tỏa sáng. Hai cầu thủ này cũng được HLV Park Hang-seo gọi lên đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho hai trận giao hữu với U22 Việt Nam tháng 12/2020.

Tấn Tài chỉ sang bên phải khung thành, nhưng có vẻ anh chưa hiểu đủ rõ Văn Đức. Ảnh chụp màn hình

Tấn Tài chỉ sang bên phải khung thành, nhưng có vẻ anh chưa hiểu đủ rõ Văn Đức. Ảnh chụp màn hình

Tấn Tài sinh ra và trưởng thành ở Bình Định, được Bình Dương mượn về thi đấu ba mùa giải. Đến cuối năm 2020, do Bình Định trở lại V-League, Tấn Tài được gọi về quê hương.

Trong ra quân V-League, Bình Định mở tỷ số nhờ pha đệm bóng cận thành của tiền đạo Rimario Gordon. Công đầu thuộc về tiền đạo Hendrio Araujo với pha căng ngang dọn cỗ cho Rimario.

Ở vòng hai, Bình Định tiếp Sài Gòn trên sân nhà Quy Nhơn thứ Bảy 23/1, còn SLNA làm khách trên sân HAGL trước đó một ngày.

Hoàng An


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *