HomeBóng Đá Việt

Letou – Kiatisak: ‘HAGL may mắn mới không thua Bình Dương’

Letou – Kiatisak: ‘HAGL may mắn mới không thua Bình Dương’
Like Tweet Pin it Share Share Email

Gia LaiBa lần dội cột xà và bị Bình Dương cầm hòa 2-2 chiều 2/5, nhưng HLV Kiatisuk vẫn cho rằng HAGL đã gặp may ở vòng 12 V-League.

– HAGL vuột cơ hội bắt kịp kỷ lục thắng tám trận liên tiếp ở V-League của SLNA và Long An trước đây. Cảm giác của ông lúc này thế nào?

– Chúng tôi cũng muốn chiến thắng để tạo ra nhưng kỷ lục, nhưng rất tiếc lại không thực hiện được. Hôm nay, HAGL không gặp may vì bóng chạm xà và cột rất nhiều. Nhưng đội bạn cũng thế, nên có thể nói chúng tôi đã may mắn khi không thua. Bình Dương chơi rất tốt. Sau trận, tôi có chúc mừng họ, họ xứng đáng có một điểm.

HLV Kiatisuk sau trận hoà của HAGL trước Bình Dương. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Kiatisuk sau trận hoà của HAGL trước Bình Dương. Ảnh: Đức Đồng

– Ông đánh giá thế nào về tác động tâm lý của trận hoà hôm nay sau nhiều áp lực mà các cầu thủ phải chịu từ 7 chiến thắng liên tiếp?

– Bóng đá mà, chúng tôi không thể cứ thắng mãi. Có những trận chúng tôi đá tốt, nhưng cũng có những trận chơi không như ý. Dù kết quả hôm nay như thế nào, chúng tôi vẫn dẫn đầu. Tôi và các học trò vẫn phải tiếp tục tập luyện và chuẩn bị cho những trận tiếp theo.

– Hôm nay ông ít cười hơn đấy! Mục tiêu tiếp theo của HAGL là thế nào?

– Đội nhà không thể thắng, nên cảm xúc vậy cũng bình thường mà, tôi đâu thể cười tươi được mãi. Trước mắt, HAGL còn một trận nữa, với Quảng Ninh, rồi các cầu thủ nghỉ để tập trung ĐTQG. Khi tôi đến đây, HAGL có đặt mục tiêu vào top 3, và bây giờ, tôi nghĩ mục tiêu đó cơ bản hoàn thành. Còn muốn vô địch, chúng tôi vẫn phải phấn đấu không ngừng nghỉ. Lúc này vẫn còn quá sớm để nói trước điều gì.

HAGL 2-2 Bình Dương

HAGL 2-2 Bình Dương

– Ông đánh giá thế nào về phong độ của Nguyễn Tuấn Anh hôm nay?

– Cậu ấy vừa trở lại sau chấn thương, nên tôi muốn đưa vào từng bước từng bước một. Tôi muốn tạo điều kiện để Tuấn Anh thi đấu 45 phút tạo ra nhịp độ thi đấu cho mùa giải là bước cần thiết.

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *