HomeBóng Đá Việt

Letou – Kiatisuk bắt đầu dẫn dắt HAGL

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bình Dương16h chiều nay 3/1, Kiatisuk Senamaung sẽ lần đầu chỉ đạo HAGL, trong trận gặp Nam Định ở giải giao hữu TLT – Cup Masu 2020.

“Ồ Văn Sỹ, ngày mai gặp nhé!”, HLV Kiatisuk hồ hởi khi gặp HLV của Nam Định Nguyễn Văn Sỹ chiều 2/1 trên sân Gò Đậu, Bình Dương. Cả hai HLV sau đó tay bắt mặt mừng và trao đổi nhanh. Thời còn thi đấu, họ đều là trụ cột ở đội tuyển quốc gia và nhiều lần đối đầu nhau tại SEA Games cũng như AFF Cup.

HAGL và Nam Định đều đang tham dự giải đấu tập huấn nhằm chuẩn bị cho V-League.

HLV Nguyễn Văn Sỹ và Kiatisuk gặp nhau tại Bình Dương chiều qua 2/1. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Nguyễn Văn Sỹ và Kiatisuk gặp nhau tại Bình Dương chiều qua 2/1. Ảnh: Đức Đồng.

Sau buổi đầu tiên huấn luyện các cầu thủ HAGL chiều qua, HLV Kiatisuk đã trở lại TP HCM để bàn bạc công việc với bầu Đức. Hôm nay, ông trở lại Bình Dương để đồng hành cùng các học trò. Bầu Đức dự kiến cũng có mặt để theo dõi những bước đi đầu tiên của “Zico Thái”.

“Tôi luôn xem trọng các trận đấu, dù chỉ là giải giao hữu”, Kiatisuk cho biết. “Từ nay đến ngày khai mạc V-League không còn nhiều thời gian nữa nên tôi phải tranh thủ từng giây phút để truyền đạt ý tưởng vào các cầu thủ. Đã ra sân, ai cũng muốn thắng chứ không muốn thua, nhưng để làm được điều đó không hề đơn giản nên phải nỗ lực thật nhiều hòng đạt được mục tiêu”.

Sau hai lượt đầu tiên, HAGL toàn thua, trước Bình Dương 0-2 và Đà Nẵng 2-3. Đó là những trận đấu HAGL không tung đội hình mạnh nhất vì các trụ cột vừa trở về từ đợt tập trung ĐTQG và đội U22 Việt Nam. Tuy nhiên, chiều nay, Kiatisuk sẽ sử dụng Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh… để tìm kiếm chiến thắng và tạo cú hích tinh thần trong mục tiêu phục hưng đội bóng phố núi.

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *