HomeBóng Đá Việt

Letou – Kiatisuk: ‘HAGL muốn vô địch V-League 2021’

Letou – Kiatisuk: ‘HAGL muốn vô địch V-League 2021’
Like Tweet Pin it Share Share Email

TP HCMHLV Kiatisuk tự nhận không phải siêu nhân, nhưng sẽ truyền cảm hứng để HAGL hướng đến chức vô địch V-League 2021.

“Đã 17 năm rồi, HAGL chưa thể giành thêm một danh hiệu nào, vậy tại sao mùa giải này chúng ta không đặt mục tiêu vô địch”, Kiatisuk nói trong đoạn video chia sẻ trên fanpage HAGL chiều nay 15/1. “Tôi nói với các cầu thủ trong đội rằng, tôi không phải là siêu nhân, tôi không thể chạy cùng họ trên sân, nhưng tôi có thể truyền cảm hứng cho họ. Nhưng họ phải thi đấu với tất cả trách nhiệm của mình. Mùa giải này là một thử thách thú vị”.

HLV Kiatisuk muốn truyền cảm hứng cho cầu thủ để HAGL vô địch V-League 2021. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Kiatisuk muốn truyền cảm hứng cho cầu thủ để HAGL vô địch V-League 2021. Ảnh: Đức Đồng.

Sau giải đấu ở Bình Dương, HAGL trở về đại bản doanh Hàm Rồng, Pleiku để tập luyện. Họ đón thêm ba ngoại binh Kim Dong Su, Memovic, Brandao, và tập liên tục cả sáng lẫn chiều để Kiatisuk tìm ra đội hình ưng ý nhất. Trong buổi tập chiều qua 14/1, bầu Đức đến xem, rồi họp kín với toàn đội, trước khi thầy trò Kiatisuk bay đi TP HCM để đá trận khai mạc với Sài Gòn FC ngày mai 16/1.

Kim Dong Su được đích thân Kiatisuk tuyển mộ về HAGL. Trung vệ này đang hoà nhập nhanh với đội bóng mới và tỏ ra quyết tâm trước ngày ra quân V-League 2021. Anh nói: “Là cầu thủ, ai cũng muốn chức vô địch. Nhưng để đạt được mục tiêu đó, toàn đội phải nỗ lực, đoàn kết như một gia đình. Chúng tôi không muốn đá cho vui mà đã ra sân là muốn có ba điểm”.

Brandao cũng quyết tâm không kém các đồng đội mới. Ngoại binh này nói: “Chúng tôi đã ra sân là phải thi đấu với tinh thần cao nhất. Mục tiêu của tôi ở mùa giải này là giúp HAGL nâng cao chiếc cúp vô địch”.

Lúc 17h chiều nay 15/1, HAGL sẽ tập tại sân Phú Thọ, TP HCM.

Đông Huyền


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *