HomeBóng Đá Việt

Letou – Kiatisuk: ‘Sức khoẻ quan trọng hơn bóng đá’

Like Tweet Pin it Share Share Email

Đang hừng hực khí thế ở đỉnh bảng, nhưng HLV trưởng HAGL vẫn tôn trọng quyết định hoãn V-League 2021 để phòng chống Covid-19.

“Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu với Quảng Ninh ở vòng 13 nhưng khi có dịch bệnh, chúng tôi cũng tôn trọng quyết định của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam”, Kiatisuk chia sẻ sáng 7/5. “Thực tế, không chỉ HAGL mà tất cả các đội khác cũng vậy, đều chuẩn bị cho các trận đấu rồi. Nhưng lúc này, sức khoẻ là quan trọng hơn cả. Khi nào hết dịch, chúng ta sẽ tiếp tục cuộc chơi”.

HLV Kiatisuk sẽ cho cầu thủ nghỉ hai tuần tập online trong thời gian V-League tạm hoãn. Ảnh: Đức Đồng.

HLV Kiatisuk sẽ cho cầu thủ HAGL nghỉ hai tuần và tập online trong thời gian V-League 2021 tạm hoãn. Ảnh: Đức Đồng.

HAGL đã di chuyển ra Quảng Ninh ngày 4/5 và tập hai buổi tập tại đây. Tuy nhiên, do một số cầu thủ SLNA thuộc diện F2 của người nghi nhiễm nCoV, ban tổ chức V-League phải hoãn vòng 13 – vòng cuối cùng của giai đoạn I. Một nhóm cầu thủ trụ cột của HAGL sẽ tập trung đội tuyển Việt Nam, trong khi nhóm còn lại được về thăm gia đình trong hai tuần. Trong khoảng thời gian này, HLV Kiatisuk sẽ gửi giáo án tập online cho từng cầu thủ.

Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy, Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương là bảy cầu thủ HAGL được HLV Park Hang-seo gọi lên đội tuyển chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, trong khi Trần Bảo Toàn được triệu tập cho đội tuyển U22. “Có nhiều cầu thủ lên đội tuyển quốc gia như vậy là niềm tự hào của CLB HAGL cũng như bản thân tôi”, huyền thoại bóng đá Thái Lan nói. “Tôi chúc các cầu thủ đạt được kết quả tốt trong đợt tập trung này”.

Sau 12 vòng, HAGL đạt 29 điểm, hơn ĐKVĐ Viettel ba điểm và gần như chắc chắn đứng đầu giai đoạn I. Tuy nhiên, HLV Kiatisuk luôn né tránh khi được đề cập đến chức vô địch. Ông nói: “Chúng tôi hài lòng với những trận đấu tốt trong giai đoạn I, nhưng chúng ta còn giai đoạn II rất cam go. Vì thế, HALG sẽ phải tích cực chuẩn bị để sẵn sàng khi giải đấu trở lại”.

Theo nguồn tin của VnExpress, HAGL sẽ tăng cường một số cầu thủ, có thể là những nội binh chất lượng, cho giai đoạn II.

Đông Huyền


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *