HomeBóng Đá Việt

Letou – Kiatisuk tuyển mộ ngoại binh từ lò Hamburger

Letou – Kiatisuk tuyển mộ ngoại binh từ lò Hamburger
Like Tweet Pin it Share Share Email

Gia LaiTrung vệ Kim Dong-su được đích thân HLV Kiatisuk Senamaung chiêu mộ về HAGL để chuẩn bị cho V-League 2021.

Kim Dong-su, 25 tuổi, từng tập luyện tại tuyến trẻ của CLB Hamburger SV (Đức) từ năm 2014 đến 2017. Hamburger SV chính là nơi đào tạo nên tài năng của ngôi sao Son Heung-min, đồng hương Hàn Quốc của Kim Dong Su.

Kim Dong-su trong màu áo đội trẻ Hamburger SV.

Kim Dong-su trong màu áo đội trẻ Hamburger SV.

Kim Dong-su cao 1m88, có thể chơi ở vị trí trung vệ và tiền vệ phòng ngự. Sau khi chia tay đội trẻ Hamburger SV, anh thi đấu cho các CLB Omiya Ardija (Nhật Bản), VfB Lubeck (Đức) và Anyang (Hàn Quốc). Anh được gọi lên đội U23 Hàn Quốc năm 2015. Theo trang Transfermarkt, giá trị của Kim Dong-su trên thị trường chuyển nhượng khoảng 175.000 euro (khoảng 5 tỷ đồng). Trung vệ này được chính HLV Kiatisuk tuyển chọn cho HAGL.

Bên cạnh Kim Dong-su, HAGL giữ lại trung vệ Damir Memovic, người thi đấu cho đội bóng phố núi năm 2020. Ngoài ra, đội cũng chiêu mộ thêm trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, trung vệ Steven Đặng (Đặng Thanh Hoàng) và Trần Hữu Đông Triều.

Bên cạnh hàng phòng ngự, HAGL cũng ký hợp đồng với tiền đạo Washington Brandao. Sinh năm 1990, tiền đạo người Brazil từng khoác áo Petaling Jaya City (Malaysia), ghi 5 bàn sau 18 trận.

Cả ba ngoại binh của HAGL đang cách ly tại TP HCM và sẽ có mặt khi HAGL đá trận khai mạc V-League vào ngày 16/1 trên sân Thống Nhất.

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *