HomeBóng Đá Việt

Letou – Lee Nguyễn tái xuất

Like Tweet Pin it Share Share Email

Lee Nguyễn trở lại tập luyện cùng TP HCM để chuẩn bị cho trận tiếp đón SLNA ở vòng 8 V-League ngày 8/4.

Lee Nguyễn xử lý bước một tinh tế, chuyền chuẩn xác, là linh hồn nơi tuyến giữa của TP HCM. Ảnh: Lâm Thoả

Lee Nguyễn (áo đỏ) được xem là linh hồn nơi tuyến giữa của TP HCM. Ảnh: Lâm Thoả.

Lee Nguyễn chấn thương háng, phải rời sân phút 60 trong trận thua 0-3 trên sân của HAGL ngày 28/3. Tiền vệ Việt kiều sau đó vắng mặt ở vòng 7, khi TP HCM thất thủ 1-3 trước Bình Định tại sân Thống Nhất ngày 2/4.

Hôm qua anh đã trở lại tập luyện bình thường, nên được HLV Polking xếp vào đội hình chuẩn bị cho trận tiếp đón SLNA. Theo chiến lược gia của TP HCM, Lee Nguyễn đáp ứng được các yêu cầu, và không gặp vấn đề gì trong suốt một tiếng tập luyện.

TP HCM chi ra gần một triệu USD để có sự phục vụ của Lee Nguyễn. Hợp đồng đắt giá nhất V-League 2021 chơi nổi bật ở tuyến giữa, đã ghi một bàn trên chấm 11m giúp TP HCM thắng trận derby với Sài Gòn FC3. Tuy nhiên, sự toả sáng của cá nhân anh không đủ giúp TP HCM.

HLV Polking loại trung vệ Diakinte, dùng cả ba suất ngoại binh cho hàng công. Tuy nhiên, sau bảy vòng, bộ ba Dario Da Silva, Barros Junior và Joan Paulo mới ghi được một bàn. Hệ quả, TP HCM chỉ được sáu điểm sau bảy vòng, rơi xuống vị trí áp chót và khiến ghế của HLV Polking lung lay dữ dội.

“TP HCM chưa đạt được kết quả tương xứng, đó là trách nhiệm của tôi, thế nên lúc này áp lực đặt lên vai tôi là rất lớn”, HLV Polking nói. “Chúng tôi chịu quá nhiều ca chấn thương. Nhưng giờ, một số trụ cột đã trở lại, mang lại hy vọng lớn. Chúng tôi chỉ phải tìm ra phương pháp thi đấu hiệu quả khi đối đầu SLNA. Hy vọng trận tới sẽ là bước ngoặt, giúp TP HCM xoay đổi cục diện, tiến tới vị trí mà đội bóng đặt ra từ đầu”.

Gia An


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *