HomeBóng Đá Anh

Letou – Lộ dấu hiệu cho thấy Sancho đã tiến rất gần MU

Letou – Lộ dấu hiệu cho thấy Sancho đã tiến rất gần MU
Like Tweet Pin it Share Share Email

Mục tiêu lớn nhất mùa hè này của MU là Jadon Sancho mới đây đã để lộ dấu hiệu khiến nhiều NHM Quỷ đỏ vui mừng.

Cụ thể, theo một nguồn tin mật, Sancho đã gia nhập nhóm chat WhatsApp của các cầu thủ MU. Đây là dấu hiệu đáng tin cậy cho thấy tiền vệ tấn công người Anh sắp “về chung một nhà” với dàn sao Quỷ đỏ. Bởi lẽ các nhóm chat tại các đội bóng thường chỉ dành cho nội bộ các cầu thủ trong đội.

Tin chuyển nhượng, chuyển nhượng MU, Sancho, chuyển nhượng hot, ngoại hạng anhSancho lộ dấu hiệu cho thấy anh đã rât gần MU – Ảnh: Internet

Tại MU, không ít những ngôi sao trẻ có mối quan hệ khá thân thiết với Sancho. Ứng cử viên đầu tiên có thể kể tới Marcus Rashford. Hai ngôi sao này có sự kết nối đặc biệt. Có thể nhận thấy điều này ở việc họ thường xuyên trao đổi thân mật mỗi khi tập trung đội tuyển, đứng cạnh khi hát quốc ca.

Mới đây, cả hai còn có chung một bài đăng giống hệt nhau trên trang cá nhân.

Tin chuyển nhượng, chuyển nhượng MU, Sancho, chuyển nhượng hot, ngoại hạng anhSancho và Rashford có mối quan hệ khá thân thiết – Ảnh: Internet

Không chỉ Rashford, nếu đến MU, Sancho sẽ được sống trong môi trường nhiều cầu thủ người Anh như Lingard, Wan-Bissaka hay Mason Greenwood. Đó là nhóm cầu thủ trẻ, cùng lứa Sancho. Ngoài ra còn có nhiều đàn anh khác như Luke Shaw, Phil Jones hay sắp tới sẽ là sự trở lại của Smalling.


Được đăng bởi Nhà Cái Letou

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *