HomeBóng Đá Việt

Letou – Minh Vương: ‘Thể lực của HAGL đang bị bào mòn’

Letou – Minh Vương: ‘Thể lực của HAGL đang bị bào mòn’
Like Tweet Pin it Share Share Email

Gia LaiTheo tiền vệ Trần Minh Vương, sự tự tin và khả năng điều tiết sức lực là chìa khoá giúp HAGL bay cao bất chấp lịch đấu căng thẳng ở V-League 2021.

* HAGL – Bình Dương: 17h hôm nay Chủ Nhật 2/5, trên VnExpress.

“Trong bóng đá cần có sự tự tin và chúng tôi đang có được điều đó. Nó là yếu tố quyết định để mang về những kết quả trong thời gian qua”, Minh Vương nói sau buổi tập tại Hàm Rộng hôm 2/5. “Với lịch đá dày đặc như hiện nay, chúng tôi không có nhiều thời gian để tập chuyên môn và chủ yếu tập hồi phục để có thể trạng tốt nhất. Thể lực của HAGL đang dần bị bào mòn, nên chúng tôi phải biết điều tiết khối lượng vận động để đáp ứng với các trận đấu”.

Minh Vương là nhân tố quan trọng bậc nhất trong hệ thống 3-5-2 mà HLV Kiatisuk xây dựng cho HAGL mùa này. Ảnh: Đức Đồng

Minh Vương là nhân tố quan trọng bậc nhất trong hệ thống 3-5-2 mà HLV Kiatisuk xây dựng cho HAGL mùa này. Ảnh: Đức Đồng

Minh Vương mùa này chơi thăng hoa trong đà đi lên của cả tập thể HAGL. Anh thường xuyên được đá chính bên cạnh Lương Xuân Trường ở vị trí tiền vệ trung tâm. Từ đầu mùa, Minh Vương đã ghi bốn bàn thắng, trong đó có ba từ sút xa. Theo tiền vệ này, anh được hưởng lợi từ sự chỉ bảo tận tình của HLV Kiatisuk. “Sau mỗi buổi tập, anh Sắc còn chỉ thêm chúng tôi khả năng xử lý trước cầu môn. Anh ấy điều chỉnh cho chúng tôi phải sút như thế nào để hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn tự tin và mạnh dạn sút xa khi có cơ hội”.

Với diễn biến phức tạp của Covid-19, trận HAGL tiếp Bình Dương hôm nay sẽ không có khán giả. “Đó là một điều thiệt thòi với các cầu thủ. Nhưng sự toàn là điều cần thiết nên chúng ta phải chấp hành. Tập thể HAGL chúng tôi luôn xác định đã ra sân là cháy hết mình để đội đạt kết quả tốt nhất, chứ không phải vì không có khán giả mà chơi thiếu trách nhiệm”, Minh Vương nói.

Bầu Đức (đội nón) đến sân xem các cầu thủ HAGL tập hồi phục thể lực chiều 30/4. Ảnh: Lâm Đồng.

Bầu Đức (đội nón) đến sân xem các cầu thủ HAGL tập hồi phục thể lực chiều 30/4. Ảnh: Lâm Đồng

Trong khi Bình Dương vắng hai trụ cột là tiền vệ Nguyễn Trọng Huy và tiền đạo Victor Mansaray vì án treo giò, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh bị đau nhẹ, HAGL lại có đầy đủ lực lượng. Họ còn chào đón sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.

“Bình Dương là một tập thể tốt, nhiều cầu thủ giàu kinh nghiệm và các cầu thủ trẻ xông xáo, Chúng tôi vì thế sẽ phải tập trung cao độ, không được chủ quan. Nếu vẫn thi đấu ổn định như những trận vừa qua, tôi tin chúng tôi sẽ có kết quả tốt trước Bình Dương”, Minh Vương tỏ ra tự tin khi dự báo kết quả trận cầu hôm nay.

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *