HomeBóng Đá Việt

Letou – Next Media hợp tác cùng VTV phát sóng AFF Suzuki Cup 2020

Like Tweet Pin it Share Share Email

Mới đây, Next Media đã đạt được thoả thuận hợp tác với Đài truyền hình Việt Nam (VTV) để phát sóng AFF Suzuki Cup 2020 trên 2 kênh VTV5 và VTV6.

Theo công bố trước đó, gói bản quyền này được Next Media mua từ đơn vị nắm bản quyền toàn cầu – Sports FIVE. Gói bao gồm hình thức phát sóng miễn phí và trả tiền trên tất cả các hạ tầng như: mặt đất, cáp, vệ tinh, internet, IPTV, di động, thát thanh và trình chiếu công cộng. Next Media có toàn quyền phân phối lại cho các đối tác tại 4 thị trường là Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar.

Ngoài việc hợp tác phát sóng với VTV, Next Media cho biết, các đài truyền hình địa phương có nhu cầu tiếp phát sóng giải đấu và các đơn vị báo chí mong muốn sử dụng dữ liệu có thể liên hệ với Next Media để được cấp phép. Đối với việc tiếp phát sóng giải đấu trên OTT, IPTV, Next Media đã chuyển giao cho Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) độc quyền phân phối.

polyad

AFF Suzuki Cup 2020 sẽ được phát sóng trên 2 kênh VTV5 và VTV6.

Do ảnh hưởng của Covid-19, AFF Suzuki Cup 2020 đã phải lùi ngày tổ chức, bắt đầu khởi tranh từ 5/12 tới đây. Đây là giải đấu quan trọng cuối cùng của thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo trong năm. Đội tuyển Việt Nam sẽ bảo vệ ngôi vô địch trên đất Singapore trước những đối thủ tầm cỡ tại khu vực như Thái Lan, Malaysia và Indonesia…

Tại AFF Suzuki Cup 2020, đđội tuyển Việt Nam vào bảng B, cùng các đối thủ Malaysia, Indonesia, Campuchia và Lào. Trong khi đó, bảng A gồm các đội tuyển Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore và Timor-Leste. Thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo sẽ bước vào hành trình bảo vệ ngôi vô địch bằng trận đấu với Lào vào ngày 6/12.

Thảo Miên


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *