HomeBóng Đá Việt

Letou – Ngô Hoàng Thịnh bị treo giò 9 tháng

Like Tweet Pin it Share Share Email

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh của TP HCM bị cấm thi đấu tới 31/12/2021 và phải nộp phạt 40 triệu đồng vì phạm lỗi nguy hiểm với Đỗ Hùng Dũng ở V-League.

Hoàng Thịnh vào bóng khiến Hùng Dũng gãy chân trên sân Thống Nhất tại vòng 5 V-League 2021. Ảnh: Lâm Thoả

Hoàng Thịnh vào bóng khiến Hùng Dũng gãy chân trên sân Thống Nhất tại vòng 5 V-League 2021. Ảnh: Lâm Thoả.

“Ngô Hoàng Thịnh xem như phải nghỉ hết năm 2021, không được chơi ở bất cứ giải nào do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam tổ chức”, Trưởng ban kỷ luật VFF Vũ Xuân Thành nói với VnExpress sau khi xem xét hồ sơ vụ việc và đưa ra án phạt chiều 24/3. “Cậu ấy bị phạt nặng vì chơi bóng quá nguy hiểm, gây hậu quả nghiêm trọng”.

Phút 27 trên sân Thống Nhất, Hà Nội phản công, đưa bóng sang phần sân CLB TP HCM. Trong nỗ lực ngăn chặn, Hoàng Thịnh song phi vào chân trụ của Hùng Dũng. Lực va chạm mạnh khiến tiền vệ của Hà Nội gãy 1/3 dưới xương cẳng chân phải. Sáng nay, anh đã được phẫu thuật và dự kiến phải mất một năm mới có thể trở lại thi đấu.

Hùng Dũng chấn thương

Hùng Dũng chấn thương

Án phạt mà Hoàng Thịnh phải nhận nặng tương tự vụ Trần Đình Đồng của SLNA đạp gãy chân Nguyễn Anh Hùng của Hải Phòng ở V-League 2014. Một năm sau, đến lượt Quế Ngọc Hải lĩnh án cấm thi đấu sáu tháng khi vào bóng bằng cả hai chân khiến Anh Khoa của Đà Nẵng phải giã từ sân cỏ.

Hoàng Thịnh cho biết anh không hề có ý triệt hạ Hùng Dũng, mà chỉ là ham bóng, vào quyết liệt vì trận đấu căng thẳng.

Hoàng Thịnh còn đối mặt với án phạt nội bộ. Ban lãnh đạo CLB TP HCM cho biết hành vi của tiền vệ quê Nghệ An là không chấp nhận.

Hoàng Thịnh sinh năm 1992, trưởng thành từ lò đào tạo SLNA. Anh đá cho đội một quê hương từ năm 2011 tới 2016 trước khi chuyển tới đầu quân cho Thanh Hoá, rồi TP HCM vào năm 2019. Hoàng Thịnh từng khoác áo từ U19 tới tuyển Việt Nam.

Lâm Thoả


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *