HomeBóng Đá Việt

Letou – Người hùng của Bình Dương xin lỗi vì ghi bàn vào lưới Thanh Hoá

Like Tweet Pin it Share Share Email

Bình DươngTiền vệ Tô Văn Vũ chắp tay xin lỗi CĐV Thanh Hoá sau khi ghi bàn vào lưới đội bóng quê hương ở V-League 2021, chiều 16/1.

“Hôm nay, tâm trạng tôi thật trái ngược”, Tô Văn Vũ nói sau trận Bình Dương hạ Thanh Hoá 1-0. “Tôi vui vì ghi bàn quyết định, giúp Bình Dương thắng trận đầu mùa. Nhưng tôi cũng bị giằng xé vì đã sút tung lưới đội bóng quê hương, khiến khán giả Thanh Hoá buồn. Tôi thật sự xin lỗi, nhưng là cầu thủ chuyên nghiệp, tôi không thể làm khác được”.

Tô Văn Vũ chắp tay xin lỗi khán giả Thanh Hoá sau bàn mở tỷ số. Ảnh: Đức Đồng.

Tô Văn Vũ chắp tay xin lỗi khán giả Thanh Hoá sau bàn mở tỷ số. Ảnh: Đức Đồng.

Phút 15, Văn Vũ sút xa từ 25 mét, bóng xoáy vào góc xa khiến thủ môn Thanh Diệp bó tay. Sau bàn thắng, anh chạy đến chia vui với tân HLV Phan Thanh Hùng, rồi ra giữa sân chắp tay hướng về khán đài C – nơi có hàng ngàn khán giả Thanh Hoá đang chết lặng – để xin lỗi.

Tiền vệ Tô Văn Vũ quê ở Quảng Xương, Thanh Hoá. Nhưng vì gia cảnh nghèo khó, anh theo mẹ vào Đồng Nai mưu sinh, từ bán hàng rong đến bán sách, đánh giày… Văn Vũ sau đó đi đá phủi, và được giới thiệu vào bóng đá năng khiếu Đồng Nai rồi bén duyên với bóng đá chuyên nghiệp. Cầu thủ sinh năm 1993, nổi lên trong màu áo Bình Dương với lối chơi máu lửa cùng tài ghi bàn nhạy bén. Năm 2019, anh được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển.

Tô Văn Vũ ghi tuyệt phẩm 25 mét ở V-League

Tô Văn Vũ ghi tuyệt phẩm 25 mét ở V-League

Tiếp Thanh Hoá trong trận ra quân V-League 2021, Văn Vũ ghi bàn quyết định giúp Bình Dương thắng trận, nhưng cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội khác. Tuy nhiên, tiền vệ gốc Thanh Hoá tin anh và các đồng đội sẽ sớm khắc phục hạn chế ở khâu dứt điểm. “Chúng tôi vẫn chưa bắt nhịp tốt với trận đấu vì quãng nghỉ vừa qua. Do đó, không chỉ tôi mà các đồng đội cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn. Chúng tôi sẽ sớm cải thiện điều này vì V-League năm nay rất khốc liệt và Bình Dương đặt mục tiêu lọt vào tốp 6 sau giai đoạn I”, Văn Vũ nói thêm.

Bình Dương 1-0 Thanh Hóa

Bình Dương 1-0 Thanh Hóa

Đội phó của Bình Dương cũng đặt niềm tin ở tân HLV Phan Thanh Hùng. Anh nói: “Vài mùa gần đây, đội không đạt thành tích tốt nhất, mà chỉ loanh quanh ở vùng an toàn. Nhưng từ ngày HLV Phan Thanh Hùng về, ông ấy mang một luồng không khí mới. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ chơi tốt ở các trận tiếp theo”.

Đức Đồng


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *