HomeBóng Đá Việt

Letou – Nguyễn Quang Hải tự tặng quà sinh nhật

Letou – Nguyễn Quang Hải tự tặng quà sinh nhật
Like Tweet Pin it Share Share Email

Nguyễn Quang Hải hạnh phúc khi kiến tạo và ghi bàn, giúp Hà Nội thắng Quảng Ninh 4-0 ở vòng 9 V-League 2021 tối 11/4 – một ngày trước sinh nhật.

Quang Hải vẫy tay khi CĐV hát mừng sinh nhật trên khán đài. Ảnh: Lâm Thoả

Quang Hải vẫy tay khi CĐV hát mừng sinh nhật trên khán đài. Ảnh: Lâm Thoả.

Quang Hải là cầu thủ hay nhất trận Hà Nội thắng Quảng Ninh 4-0. Anh tạt bóng để Ngân Văn Đại đánh đầu mở tỷ số ngay phút thứ 2. Tới phút 18, tiền vệ sinh năm 1997 đón đường chuyền của Gieovane rồi thoát xuống cứa lòng hạ gục thủ thành Hoài Anh.

“Ngày mai 12/4 là sinh nhật của tôi. Khi vào sân hôm nay, tôi tự nhủ phải nỗ lực để có bàn thắng đón tuổi 24. Thật hạnh phúc với chiến thắng này”, Nguyễn Quang Hải chia sẻ với VnExpress sau trận thắng trên sân Hàng Đẫy.

Quang Hải lập công

Quang Hải lập công

Trước trận đấu với Quảng Ninh, Hà Nội trải qua ba trận không thắng. Họ lần lượt hoà Hà Tĩnh 1-1, thua Đà Nẵng 0-2 và thua Viettel 0-1. Kết quả đó khiến đội cựu vô địch tụt xuống vị trí thứ chín, đối mặt nguy cơ không thể có mặt trong top 6 khi kết thúc giai đoạn I để được đua tranh ngôi vương ở giai đoạn II.

“Giai đoạn vừa qua thật khó khăn. Nhưng chúng tôi đã siết chặt tay nhau chiến đấu. Chúng tôi luôn có niềm tin sẽ vào top 6. Với Hà Nội, dù còn một tia hy vọng, chúng tôi cũng chiến đấu”, Quang Hải chia sẻ.

Quang Hải chơi bùng nổ, kiến tạo và ghi bàn khi Hà Nội đánh bại Quảng Ninh 4-0 trên sân Hàng Đẫy. Ảnh: Lâm Thoả

Quang Hải chơi bùng nổ, kiến tạo và ghi bàn khi Hà Nội đánh bại Quảng Ninh 4-0 trên sân Hàng Đẫy. Ảnh: Lâm Thoả

Sau vòng 9, Hà Nội vươn lên thứ năm với 13 điểm. Tuần tới, họ đội làm khách của đối thủ đang đứng đầu bảng HAGL ngày 18/4.

Lâm Thoả


Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *