HomeBóng Đá Việt

Letou – Quân bầu Đức thắng Hà Nội ở giải U17 Cup Quốc gia

Like Tweet Pin it Share Share Email

Đặng Khánh Duy ghi bàn, giúp HAGL đánh bại Hà Nội 1-0 ở loạt trận thứ hai bảng C giải U17 Cup Quốc gia.

HAGL (áo trắng) đánh bại Hà Nội tại Trung tâm PVF chiều 30/11.

HAGL (áo trắng) đánh bại Hà Nội tại Trung tâm PVF chiều 30/11.

Phút 78, HAGL được hưởng quả đá phạt góc bên cánh phải. Lê Văn Trường treo bóng vừa tầm để Khánh Duy bật đánh đầu, ghi bàn duy nhất. Trước khi có bàn thắng, HAGL chủ động chơi phòng ngự – phản công. Đoàn quân của HLV Chu Ngọc Cảnh thủ với số đông, duy trì cự ly đội hình tốt. Hà Nội giữ bóng nhiều hơn, ban bật đẹp mắt, nhưng không thể tạo ra các cơ hội ăn bàn rõ ràng.

Đánh bại Hà Nội, HAGL có sáu điểm, đứng đầu bảng C, sau khi thắng đậm Long An 5-1 trong trận ra quân. Thầy trò HLV Chu Ngọc Cảnh giành vé đi tiếp sớm một vòng đấu. Trước đó, PVF ở bảng A và Viettel ở bảng B cũng đã giành quyền đi tiếp nhờ toàn thắng hai lượt trận đầu.

Đây là năm đầu tiên giải U17 Cup Quốc gia được tổ chức, với 12 đội tham dự. Giải diễn ra từ ngày 26/11 đến 10/12 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Bảng A gồm PVF, Học viện Nutifood, TP HCM và Hallmen TP HCM. Bảng B có Đà Nẵng, Sài Gòn, Viettel và Tây Ninh. Bảng C gồm Long An, HAGL, Hà Nội và Bình Dương. Các bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để chọn ra ba đội Nhất, ba đội Nhì và hai đội thứ Ba có thành tích tốt nhất vào đấu knock-out.

Nam Anh


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *