HomeBóng Đá Việt

Letou – Quế Ngọc Hải: ‘Chúng tôi sẽ chiến đấu như đội tuyển Việt Nam’

Like Tweet Pin it Share Share Email

Trước lượt hai AFC Champions League, trung vệ Quế Ngọc Hải khẳng định anh và các đồng đội Viettel luôn mang tinh thần chiến đấu đến cùng như ĐTQG.

*Viettel – Kaya Iloilo: 21h thứ Ba 28/6, trên VnExpress.

“Chúng tôi rất tự hào khi là đại diện của Việt Nam tham dự đấu trường cao nhất cấp CLB của châu Á. Chúng tôi chiến đấu không chỉ vì CLB mà còn vì hình ảnh của bóng đá Việt Nam”, Quế Ngọc Hải chia sẻ trên trang chủ AFC. “Viettel luôn thi đấu bằng tinh thần kiên cường, nỗ lực hết mình như đội tuyển Việt Nam đã thể hiện. Chúng tôi muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, bóng đá Việt Nam đang tiến bộ và có thể khiến người hâm mộ Việt Nam cảm thấy tự hào”.

Đội trưởng Quế Ngọc Hải muốn mang tinh thần chiến đấu của tuyển Việt Nam để phát huy ở CLB Viettel. Ảnh: AFC.

Sau khi vắng mặt ở trận ra quân gặp Ulsan, Quế Ngọc Hải sẽ thi đấu ở lượt hai gặp Kaya Iloilo hôm nay. Ảnh: AFC.

Quế Ngọc Hải không thi đấu trận ra quân của Viettel thua Ulsan Huyndai vì không đảm bảo thể lực sau khi phục vụ đội tuyển đá vòng loại World Cup 2022. Nhưng hôm nay, anh sẽ trở lại để cùng các đồng đội hướng đến điểm số đầu tiên ở AFC Champions League, khi gặp đại diện của Philippines – Kaya-Iloilo. “Trận trước tôi không hoàn toàn khoẻ mạnh nên ngồi ngoài nhưng bây giờ rất sung sức. Tôi rất tự hào vì các đồng đội đã chơi tốt trước đội bóng của Hàn Quốc. Chúng tôi tiếc vì bàn thua ở phút cuối nhưng tôi cảm thấy tự hào vì các đồng đội đã chiến đấu đến phút cuối cùng”, Quế Ngọc Hải nói.

Trung vệ sinh năm 1993 còn chia sẻ rằng, điểm tương đồng giữa CLB Viettel và đội tuyển Việt Nam là luôn sẵn sàng và chiến đấu hết mình. “Khi bước vào một trận đấu, chúng tôi không quan tâm đối thủ là ai mà tập trung vào mục tiêu chiến thắng. Viettel có nhiều tuyển thủ quốc gia nên tinh thần và ý chí chiến đấu ở đội tuyển được chúng tôi phát huy khi quay lại CLB. Viettel luôn hướng đến kết quả cao nhất bằng tất cả tinh thần của những chiến binh”.

Ở trận ra quân, Kaya-Iloilo đã thảm bại trước BG Pathum với tỷ số 1-4. Tuy nhiên, tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng vẫn rất thận trọng: “Họ là một đội bóng không dễ chơi. Các cầu thủ Kaya-Iloilo có thể lực tốt và chịu khó di chuyển rộng. Do đó, Viettel phải giữ được bóng nhiều để triển khai các miếng đánh đa dạng hòng phá thể lực đối phương trước khi hướng đến chiến thắng”.

Đông Huyền


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *