HomeBóng Đá Việt

Letou – Quế Ngọc Hải gia nhập SLNA

Like Tweet Pin it Share Share Email

Hà NộiCựu đội trưởng Việt Nam ký hợp đồng ba năm và nhận lót tay gần 10 tỷ đồng từ SLNA để được thi đấu gần gia đình.

Quế Ngọc Hải trở lại SLNA sau ba năm rời đi để gia nhập Viettel. Ảnh: Tuấn Hữu

Quế Ngọc Hải trở lại SLNA sau ba năm thi đấu cho Viettel. Ảnh: Tuấn Hữu

Theo nguồn tin của VnExpress, Quế Ngọc Hải và SLNA đã đạt được thoả thuận hợp đồng. Trung vệ 28 tuổi sẽ nhận lương cao nhất CLB.

Dự kiến, Quế Ngọc Hải sẽ ra mắt SLNA ngày 10/1.

Ngôi sao tuyển Việt Nam hết hợp đồng với Viettel tháng 12/2021. Anh từng nhận lời gia nhập CLB TP HCM nhưng đổi ý sau khi SLNA có nhà tài trợ mới và mời anh trở lại. Quế Ngọc Hải muốn về gần nhà thi đấu để tiện chăm sóc gia đình, khi vợ sắp sinh con thứ hai.

Quế Ngọc Hải trưởng thành từ lò đào tạo SLNA. Anh lên đội một năm 2012, đá 125 trận và giành Cup Quốc gia 2017. Năm 2019, anh đầu quân cho Viettel, góp phần giúp CLB vô địch V-League 2020.

Quế Ngọc Hải lên tuyển từ 2014, đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch AFF Cup 2018, Asiad 2019 rồi vòng loại thứ hai – thứ ba World Cup 2022 – khu vực châu Á. Anh được HLV Park Hang-seo giao vai trò đội trưởng sau chức vô địch AFF Cup 2018, trước khi thay đổi sau thất bại ở AFF Cup 2020.

SLNA đang cải tổ mạnh mẽ sau khi có nhà tài trợ mới – Tập đoàn Tân Long. Trước Ngọc Hải, họ đã chiêu mộ hàng loạt cầu thủ người xứ Nghệ như Trần Đình Hoàng, Nguyễn Trọng Hoàng…

Nghĩa Phú


    Được đăng bởi nhà cái Letou38.com

    Comments (0)

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *